September 2022

September 28, 2022

JerryRigEverything จัดหนัก iPhone 14 ทั้ง ขูด ขีด ตัด หัก และไฟเผา พิสูจน์ความแข็งแกร่ง

            JerryRigEverything นักทรมานมือถือสายฮาที่เคยจัดหนักมือถือมาแล้วหลายรุ่น คราวนี้ก็ถึงตา iPhone 14 ซึ่งโดนเขาจัดหนักด้วยสารพัดวิธี ไม่ว่าจะเป็นการ ขูด ขีด ตัด หัก และเอาไฟเผา เพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่ง โดยก่อนหน้า iPhone...

Read More
September 25, 2022

เปิดตัว GPD Win 4 เครื่องเล่นเกม PC พกพา ขุมพลัง Ryzen 7 6800U

            GPD Win 4 เครื่องเล่นเกม PC แบบพกพาที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกติดตัวไปไหนมาไหนได้สะดวก มาพร้อมหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด FHD ใช้ขุมพลังซีพียูแบบ AMD Ryzen...

Read More
September 22, 2022

ส่องสเปค Xiaomi Civi 2 คาดมาพร้อมจอ OLED 120Hz ชาร์จไว 67W ชิปเซ็ต SD7 Gen1

          Xiaomi Civi 2 ว่าที่มือถือระดับกลางรุ่นต่อยอดจาก Civi รุ่นแรกที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา โดยเบื้องต้นคาดกันว่า มันจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 6.56 นิ้ว รีเฟรชเรท...

Read More
September 19, 2022

เตรียมเปิดตัว Pixel 7 Series คาดมาพร้อมจอ LTPO 120Hz ขุมพลัง Tensor 2

            Pixel 7 Series มือถือเรือธงเพียงตระกูลเดียวของทาง Google มีข่าวลืออย่างต่อเนื่องว่ามันเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวหลุดออกมาว่า มันจะด้วยกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ Pixel 7 และ Pixel...

Read More
September 16, 2022

เปิดตัว realme C33 มาพร้อมจอ 120Hz กล้องหลัง 50MP ชิปเซ็ต Unisoc T612

          realme C33 มือถือรุ่นเริ่มต้นที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ รีเฟรชเรท 120Hz ทำงานร่วมกับลำโพงที่มีระบบเสียง Dirac 3.0 ให้เสียงคมชัดมีมิติ...

Read More
September 13, 2022

หูฟังกันน้ำ ราคาถูก ที่ใช้งานได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ

หูฟังกันน้ำ กับราคาถูก ที่มาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงมากนักที่จะช่วยให้เราสามารถใช้งานได้อย่างดีที่สุดและช่วยประหยัดงบในกระเป๋าได้ในระดับหนึ่งอย่างนั้นเอง พร้อมกับยังช่วยให้เราสามารถฟังเพลงและดูหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้หูฟังในปัจจุบันยังมีการออกแบบให้มีความสวยงามมากที่สุดอีกด้วย ดังนั้นหูฟังที่น่าใช้งานก็มีดังนี้ หูฟังกันน้ำ สินค้าราคาถูก มีข้อดีอย่างไรบ้าง หูฟังกันน้ำ มีข้อดีในเรื่องของการเพิ่มเติมประสิทธิภาพต่อการใช้งานได้ดีเป็นอย่างมาก พร้อมกับยังมีการเพิ่มเติมความสวยงามให้มากขึ้นเพื่อดึงดูดการใช้งานของกลุ่มผู้บริโภคได้มาก และที่สำคัญยังมีราคาที่ไม่แพงมากเกินไป หูฟังกันน้ำราคาถูก มียี่ห้อไหนบ้าง หูฟังกันน้ำ...

Read More
September 10, 2022

รีวิว ไดร์เป่าผม ยี่ห้อ Dyson supersonic ยี่ห้อสุดฮิตชื่อดังที่ครองตลาดมาหลายปี

          ไดร์เป่าผม เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คนผมยาวหรือผมเยอะนั้นต้องมี เพราะไดร์เป่าผมเป็นตัวช่วยทางลัดที่ช่วยให้ผมแห้งตรงสลวย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติมากมายที่แตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อหรือแต่ละรุ่น ซึ่งในปัจจุบันนั้นไดร์เป่าผมได้มีการพัฒนาขึ้นมากมายเพื่อสามารถตอบโจทย์ของคุณลูกค้าทั้งหลายได้อย่างถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นความเย็นของลม ความแรงของลมที่ช่วยให้ผมแห้งขึ้น หรือลมที่ช่วยรักษาให้ผมไม่เสียชี้ฟูหรือแตกปลาย เพราะฉะนั้นวันนี้ทางเราอยากจะมาแนะนำยี่ห้อไดร์​เป่าผม Dyson supersonic ชื่อดังที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่คนบอกว่าดีสมคำร่ำลือ แต่ละดีสักแค่ไหนหรือมีคุณสมบัติอย่างไรนั้นเราไปตามดูกันเลยดีกว่าค่ะ Dyson supersonic...

Read More
September 7, 2022

รีวิวสมาร์ทโฟน Vivo V25 5G สเปคแรงใช้งานได้คุ้มค่าเกินราคา

สมาร์ทโฟน Vivo V25 5G ในรุ่นนี้ที่ได้มีการเปิดตัวมาใหม่ เรียกได้ว่ามีความฮือฮาอย่างมากในประเทศไทย ที่ใครๆต่างจะให้ความสนใจกันไม่ใช่น้อย มีฟีเจอร์ที่ครบครัน แล้วยังมีลูกเล่นในการถ่ายภาพได้ยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะไลฟ์สไตล์ไหนพร้อมที่จะตอบโจทย์ให้กับทุกท่านแล้ว ถ้าหากว่าสนใจมาติดตามรีวิวกันได้เลย ความน่าสนใจในสมาร์ทโฟน Vivo V25 5G ในรุ่นนี้ที่มีความโดดเด่นออกมาอย่างชัดเจน...

Read More
September 4, 2022

รีวิวสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A13 5G รุ่นใหม่มาแรง ราคาไม่ถึงหมื่นบาท

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A13 5G เป็นรุ่นใหม่ที่มาแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยทางค่าย Samsung ที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รุ่นนี้มา แล้วยังมาแบบ 5G เลยทีเดียว ที่ถือว่ามาในราคาหลักพันเท่านั้น มีความคุ้มค่าที่สุด...

Read More
September 1, 2022

โน้ตบุ๊กน้ำหนักเบา ราคาย่อมเยาที่น่าใช้งานที่สุด

โน้ตบุ๊กน้ำหนักเบา มีความเด่นในเรื่องของขนาดที่มีความกะทัดรัดเป็นอย่างมากจึงช่วยให้สามารถที่จะทำการพกพาแบบที่ไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกกันมากที่สุดพร้อมกับยังมีความโดดเด่นในเรื่องของระบบปฏิบัติการที่มีความเสถียรที่สุดที่จะช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ดังนั้นโน้ตบุ๊กที่น่าใช้งานมากที่สุดก็มีดังนี้ โน้ตบุ๊กน้ำหนักเบา มีข้อดีอย่างไรบ้าง โน้ตบุ๊ก มีความเด่นในเรื่องของการออกแบบตัวเครื่องให้มีความกะทัดรัดเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้จึงทำให้สามารถพกพาสะดวกสบายมากที่สุด แถมยังมีการเพิ่มเติมระบบฟังก์ชันการใช้งานให้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย โน้ตบุ๊กน้ำหนักเบามียี่ห้อไหนบ้างที่น่าใช้งานที่สุด โน้ตบุ๊ก ในปัจจุบันถือว่ามีหลากหลายยี่ห้อเลยก็ว่าได้ที่ทำให้เรามีตัวเลือกต่อการใช้งานที่มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมกับยังมีการเพิ่มเติมระบบปฏิบัติการให้มีความเสถียรที่สุดเพื่อให้เราสามารถทำงานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ดังนั้นโน้ตบุ๊กที่น่าใช้งานก็มีรายละเอียดดังนี้ LENOVO ไม่เกิน 1.5...

Read More