August 2022

August 29, 2022

จอ Dell รุ่นไหนดี ที่มีความคมชัดมากที่สุด

จอ Dell เป็นจอคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมกับความคมชัดเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ที่ทำให้เราสามารถทำงานตัดต่อหรืองานกราฟิกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะตัวจอมีการออกแบบให้มีความคมชัดที่จะช่วยให้สามารถมองรายละเอียดได้แบบถูกต้องอย่างนั้นเอง ดังนั้นจอคอมที่น่าใช้งานที่สุดก็มีรายละเอียดดังนี้ จอ Dell มีความพิเศษอย่างไรบ้าง Dell มีความพิเศษในเรื่องของการแสดงที่มีความชัดเป็นอย่างมากจึงช่วยให้สามารถเล่นเกมหรือทำงานทางด้านกราฟิกได้อย่างสบาย ๆ มากที่สุด อีกทั้งยังมาพร้อมกับรูปทรงที่กะทัดรัดที่จะช่วยให้สามารถวางบนโต๊ะได้อย่างเรียบร้อยโดยไม่รู้สึกเกะกะอีกด้วย จอ Dellมีรุ่นไหนบ้างที่น่าใช้งาน Dell...

Read More
August 26, 2022

แท็บเล็ต Android จากแบรนด์ดังที่น่าใช้งานที่สุด

แท็บเล็ต Android ในปัจจุบันมีการออกแบบสินค้าที่มากมายและหลากหลายรูปแบบเพื่อตรงกับจุดประสงค์ของผู้ใช้งานได้มากที่สุด พร้อมกับยังมีการเพิ่มเติมฟังก์ชันการใช้งานให้มีความสะดวกสบายอีกด้วย ดังนั้นแท็บเล็ตที่น่าใช้งานก็มีรายละเอียดดังนี้ แท็บเล็ต Android มีข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง แท็บเล็ต Androidมีข้อดีที่ทำให้สามารถวาดรูปและจดโน้ตในการเรียนได้อย่างสบายมากที่สุด พร้อมกับยังมีการเพิ่มเติมฟังก์ชันที่น่าสนใจที่จะช่วยให้สามารถดูหนังและฟังเพลงได้อย่างดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงให้มีขนาดเล็กลงเพื่อให้สามารถพกพาได้สะดวกอีกด้วย แท็บเล็ต Androidมียี่ห้อไหนบ้าง แท็บเล็ต Androidมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้งานได้อย่างเต็มที่เลยก็ว่าได้...

Read More
August 23, 2022

รีวิว หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds Pro 2 มอบเสียงอันทรงพลังสุดประทับใจ

หูฟังไร้สาย HUAWEI FreeBuds Pro 2 เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่จะทำให้ทุกท่านได้ใช้งานที่มีประสิทธิภาพ จะมอบเสียงอันทรงพลังให้กับคุณ มาในรูปแบบที่มีความพรีเมียม เน้นในคุณภาพเสียงที่ใครๆต่างจะต้องประทับใจ มากับลำโพงคู่ที่ได้พัฒนามาแล้ว อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ใครๆต่างรู้จักกันดี มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทุกการฟังเสียงทั้งเพลง สนทนา และระบบการใช้งานในฟังก์ชั่นมีคุณภาพ...

Read More
August 20, 2022

รีวิวหูฟังไร้สาย Xiaodu Du Smart Bud Pro เสียงละมุนโดนใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

หูฟังไร้สาย Xiaodu Du Smart Bud Pro เป็นรุ่นใหม่ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว เรียกได้ว่ามีจุดเด่นที่ใครๆจะต้องปะทับใจ เสียงมีความละมุนมีความชัดเจน สามารถที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ตามต้องการ สามารถลดเสียงรบกวนที่อยู่รอบข้างได้มากสุดที่ เดซิเบลนั่นเอง จะทำให้คุณมีความสุขในการฟังเพลง ฟังเพียงต่างๆได้ยอดเยี่ยม ความน่าสนใจในหูฟังไร้สาย Xiaodu...

Read More
August 17, 2022

รีวิวสมาร์ทโฟน Infinix Note 12 Pro โดนใจคนเล่นเกม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

สมาร์ทโฟน Infinix Note 12 Pro ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่จะมาในตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบดีไซน์ ที่เน้นความทันสมัย ความหรูหรา แล้วยังมีสเปคแรงอีกด้วย มาตรฐานดี วัสดุที่ใช้มีคุณภาพ มีเทคโนโลยีที่อัดแน่นมาจัดเต็ม ทำให้มีความพรีเมียมสุดๆ ที่สำคัญยังใช้งานเล่นเกมได้ดี...

Read More
August 14, 2022

หูฟัง Xiaomi ที่น่าใช้มากที่สุดมีอะไรบ้าง

หูฟัง Xiaomi เป็นสินค้าที่ได้รับการนิยมฮิตที่สุดเพราะมีการออกแบบสินค้าให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด อีกทั้งยังมีการเพิ่มเติมฟังก์ชันการใช้งานให้มีความหลากหลายและแตกต่างจากสินค้ายี่ห้ออื่น ๆ เป็นอย่างมากอีกด้วย ดังนั้นหูฟังที่มาพร้อมกับความทันสมัยในแบบไม่เหมือนใครและมีความเหมาะสมต่อการใช้งานมากที่สุดก็มีรายละเอียดดังนี้ หูฟัง Xiaomi มีข้อดีอย่างไรบ้าง Xiaomi เป็นหูฟังที่มีประสิทธิภาพต่อการใช้งานได้อย่างดีที่สุดเพราะในปัจจุบันยังมีการออกแบบสินค้ารุ่นใหม่ ๆ ออกมาเพิ่มเติมมากขึ้นเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคให้มากที่สุด แถมยังมีความเด่นในเรื่องของการออกแบบรูปทรงของหูฟังที่มีความทันสมัยและน่าใช้งานมากที่สุดอีกด้วย หูฟัง...

Read More
August 11, 2022

รีวิวสมาร์ทโฟน Redmi 10 และ 10A เทียบกันชัดๆรุ่นไหนโดนใจ

สมาร์ทโฟน Redmi 10 และ 10A ในค่าย Xiaomi ที่พร้อมมานำเสนอให้กับทุกท่านกัน ได้วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ที่เน้นความคุ้มค่าสุดๆในทั้ง 2 รุ่นนี้ ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ ที่เด่นๆเลยจะเป็นสเปคในการใช้งาน กล้องที่สวยคมชัด...

Read More
August 8, 2022

รีวิว หูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 สุดพรีเมียมใหม่มาแรง 2022

หูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 ในรุ่นนี้นับว่าเป็นอีกตัวที่น่าจับตามองอย่างมาก ที่มีการดีไซน์พรีเมียม ที่ใครๆต่างจะต้องหลงรักแน่นอน ผู้ที่หลงใหลในการฟังเพลง ฟังเสียงอันไพเราะ จะต้องไม่พลาดกันแล้ว นับว่าเป็นรุ่นใหม่มาแรงในปี 2022 นี้กันจริงๆ ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องไม่พลาดรีวิว ความน่าสนใจในหูฟังไร้สาย...

Read More
August 5, 2022

รีวิวคีย์บอร์ด MOUNTAIN Everest Max โดนใจสายเกมมิ่ง

คีย์บอร์ด MOUNTAIN Everest Max เป็นของแบรนด์ดัง ที่ใครๆต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว ที่ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนได้รุ่นนี้ออกมา โดนใจสายเกมเมอร์อย่างแน่นอน นับว่าทางบริษัทได้ออกแบบมาให้โดนใจกับคนที่เล่นเกม ได้สัมผัสกันอย่างนุ่ม มีความสนุก ความมัน สร้างความบันเทิงใจให้ได้ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีฟีเจอร์จัดเต็ม ถ้าหากว่าท่านใดสนใจ...

Read More
August 2, 2022

รีวิวกล้องติดรถยนต์ 70mai Lite 2 ครบครันทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

กล้องติดรถยนต์ 70mai Lite 2  ในรุ่นนี้ที่เป็นกล้องราคาสุดคุ้มค่า ประหยัดสบายกระเป๋าสุดๆ ที่มีความละเอียดของจอภาพสูงมาก เชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมได้พร้อม ให้ใช้บันทึก GPS ได้พร้อม อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายประการมาก แล้วยังเป็นอีกทางเลือกที่มาตอบโจทย์ยุคสมัยปัจจุบันนี้ได้ดี ความน่าสนใจในกล้องติดรถยนต์ 70mai Lite...

Read More