April 2022

April 28, 2022

Galaxy Tab S8 จ่อโดนแบนจาก Geekbench หลังพบการจำกัดประสิทธิภาพ CPU

            Galaxy Tab S8 แท็บเล็ตระดับเรือธงของ Samsung อาจถูกแบนจากแพลตฟอร์มทดสอบประสิทธิภาพชื่อดังอย่าง Geekbench หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการพบว่าทาง Samsung ได้จำกัดประสิทธิภาพการทำงานของ CPU และ GPU ผ่านแอปพลิเคชั่น Game...

Read More
April 25, 2022

รีวิวกล้องติดหน้ารถ 70mai Dash Cam M500 ฟีเจอร์ครบครัน

กล้องติดหน้ารถ 70mai Dash Cam M500 มาในส่วนของรีวิวอุปกรณ์ไอที ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกท่านกัน ในความน่าสนใจที่พร้อมมาเป็นทางเลือกให้กับทุกคนแล้ว ในปัจจุบันนี้กล้องหน้ารถ เป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากว่าเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมาตอนไหน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ และอื่นๆ ที่จะทำให้สามารถช่วยทางคดีได้เมื่อได้พบเห็น ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการใช้งานจัดเต็ม อัพเดทมาแล้ว...

Read More
April 22, 2022

เปิดตัว Realme 9 5G SE มือถือรุ่นอัพเกรดพร้อมจอ 120Hz ขุมพลัง Snapdragon 778G

            Realme 9 5G SE สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในซีรีส์ Relame 9ที่อัพเกรดจากตัว Relame9 Pro ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยคราวนี้มันมาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 6.6 นิ้ว ความละเอียด...

Read More
April 19, 2022

ทางบริษัท Samsung อาจเลิกแถมอะแดปเตอร์ในมือถือราคาประหยัดบางรุ่น!

           ทางบริษัท Samsung แบรนด์ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่สัญชาติเกาหลีใต้ ออกมาประกาศวิสัยทัศน์ “Galaxy for the Planet” ซึ่งเกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและลดการปล่อยมลพิษตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงการกำจัดสินค้า ทำให้บริษัทมีการปรับลดการใช้พลาสติกในแพ็จเกจสินค้ามาตั้งแต่ Galaxy S8 ก่อนจะเลิกแถมอะแดปเตอร์ชาร์จไฟใน Galaxy S21 แต่แค่นั้นก็ยังไม่หนำใจ...

Read More
April 16, 2022

เปิดตัว Galaxy F23 5G ครบเครื่องด้วยจอ 120Hz แบตอึด 5,000mAh ขุมพลัง Snapdragon 750G

            Galaxy F23 5G สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล F Series ของ Samsung ที่ชูจุดเด่นเรื่องการเชื่อมต่อบนเครือข่าย 5G และสเปคครบเครื่องระดับน้องเรือธง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอความละเอียด Full HD+ รีเฟรชเรท...

Read More
April 13, 2022

รีวิว สมาร์ทโฟน OPPO Reno 7Z 5G เปิดประสบการณ์ใหม่มาแรง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สมาร์ทโฟน OPPO Reno 7Z 5G เป็นรุ่นใหม่ที่มีการเปิดตัวมาในประเทศไทยแล้วในตอนนี้ ในสเปกที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าเกินราคา มีความน่าสนใจที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาลองใช้งานกัน ในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีต่างเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว ทำให้เราต้องหาสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานให้ได้ มีความโดดเด่นในการถ่ายภาพ สวยโดนใจ ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็ตาม ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่ทันสมัย ต้องไม่พลาดกันแล้วในรุ่นนี้ ความน่าสนใจในสมาร์ทโฟน...

Read More
April 10, 2022

OSOM OV1 มือถือเกรดพรีเมี่ยมด้วย สเตนเลส ไทเทเนียม และเซรามิก พร้อมชิป Snapdragon 8

            OSOM OV1 ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่าย OSOMที่ได้ทำการก่อตั้งขึ้นมาโดยทางด้านอดีตของพนักงานทางบริษัทที่เป็น Essential โดยคราวนี้ยังคงจัดเต็มด้านวัสดุระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นตัวเฟรมเครื่องที่ใช้ “สเตนเลส” เป็นหลัก ส่วนตัวปุ่มกดและชิ้นส่วนประกอบย่อย ๆ ใช้ “ไทเทเนียม” ขณะที่ตัวฝาหลังทั้งชิ้นทำจาก “เซรามิก”...

Read More
April 7, 2022

รีวิว โน้ตบุ๊ค Surface Pro 8 สุดทันสมัย คุ้มค่าเกินคาด

โน้ตบุ๊ค Surface Pro 8 เป็นสินค้าที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ มีการดีไซน์ที่ทันสมัย ที่มาพร้อมกับความเรียกร้อง เน้นการอัปเกรดได้ดีกว่ารุ่นที่ผ่านมา แล้วยังมีความไฮเทคมากกว่าเดิม นับว่ารุ่นนี้ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาโน้ตบุ๊คที่ใช้ทำงานดีๆ พกพาได้ง่าย ต้องไม่พลาดเลยทีเดียว ความน่าสนใจของ โน้ตบุ๊ค Surface Pro...

Read More
April 4, 2022

รีวิวจอ Lenovo L15 พกพาได้สะดวก โดนใจผู้ใช้งาน

จอ Lenovo L15 เป็นที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งานของหลายๆคน ที่เรียกได้ว่าต้องไม่พลาดจอในรุ่นนี้ ที่ได้พูดถึงกันเยอะ ซื้อมาใช้กันงานกันจริง แล้วยังมีรีวิวบนโลกออนไลน์อยู่ไม่ใช่น้อย ที่กล่าวถึงจอ เนื่องจากว่าในตอนนี้ต้องทำงานอยู่บ้าน เรียนอยู่บ้าน การที่จะใช้จอมาเสริมไม่ใช่เรื่องที่แปลก แล้วยังเป็นสิ่งที่ดีด้วยซ้ำในการอำนวยความสะดวกให้กับตัวเอง จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น จอใหญ่โดนใจ แนะนำ...

Read More
April 1, 2022

หลุดเรนเดอร์ Sony Xperia 1 IV ดีไซน์คล้าย Xperia 1 III แต่ไม่มีปุ่ม Google Assistant

            Sony Xperia 1 IV สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อีกรุ่นหนึ่งของค่ายดังแดนอาทิตย์อุทัยที่คาดว่าจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ โดยล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ของมือถือรุ่นนี้หลุดออกมาแล้ว เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องแบบ 360 องศา ซึ่งดีไซน์โดยรวมก็ถือว่าคล้ายกับรุ่น Xperia 1 III...

Read More