March 2022

March 29, 2022

รีวิวลำโพง Sony SRS-NB10 เปิดตัวมาใหม่ เสียงดี คมชัด จัดเต็มทุกระบบ

ลำโพง Sony SRS-NB10 เป็นสินค้าที่เรียกร้องกันมาเยอะมาก ที่มาใช้ในชีวิตจริง โดยเป็นลำโพงที่มีขนาดเล็ก สามารถวางไว้บนบ่าได้สบายๆ ใช้งานได้ดี มีเสียงที่คมชัด แล้วยังมีการพัฒนามาได้น่าสนใจมาก ไม่ล้าหลัง มีความทันสมัย มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกับยี่ห้ออื่นกันเลย ถ้าหากว่าใครอยากจะมีลำโพงที่เสียงดี ต้องไม่พลาดลำโพงรุ่นนี้กัน ความน่าสนใจใน...

Read More
March 26, 2022

หลุดเรนเดอร์แรก Google Pixel 7 Pro จอ OLED 120Hz ชิปเซ็ต Tensor 2nd Gen

            Google Pixel 7 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นอัพเกรดจากPixel 7ที่คาดว่าจะเปิดตัวพร้อม ๆ กัน ซึ่งล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์ตัวเต็มของมือถือรุ่นนี้หลุดออกมาแล้ว โดยมันจะมาพร้อมดีไซน์หน้าจอขอบบางเฉียบจนแทบจะไม่มีขอบ หน้าจอด้านบนใช้ดีไซน์แบบเจาะรูสำหรับวางกล้องหน้า ส่วนที่ด้านหลังมาพร้อมกับบอดี้ขอบโค้งที่มีกล้องหลังอยู่บนแถบโมดูลสีดำบริเวณคล้ายกับPixel 6 Proและที่สำคัญคือว่ากันว่ามันจะใช้ชิปประมวลผล Tensor...

Read More
March 23, 2022

สาย DisplayPort to HDMI ยอดฮิต 5 อันดับที่ต้องมีติดตัว

สาย DisplayPort to HDMI เป็นสายแปลงที่มีความจำเป็นแล้วในปัจจุบันนี้ ที่ต้องมีติดตัวกันไว้เลย ที่ไว้ต่อกับโน๊ตบุ๊ค หรือจะเป็นคอมพิวเตอร์ สามารถใช้งานได้พร้อม ในวันนี้จะมาแนะนำถึง 5 อันดับ สายที่มีคุณภาพ มีราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ใช้ได้มีประสิทธิภาพถูกใจผู้ใช้แน่นอน แนะนำ...

Read More
March 20, 2022

MediaTek ยืนยัน Dimensity 9000 จะถูกใช้งานกับ OPPO Find X5 เป็นรุ่นแรก

            Dimensity 9000 ชิปประมวลผลตัวท็อปประจำปี 2022 ของค่าย MediaTek ที่ถือเป็นคู่แข่งโดยตรงกับชิป Snapdragon 8 Gen 1 ของ Qualcomm เนื่องจากใช้สถาปัตยกรรมขนาด 4...

Read More
March 17, 2022

เผยสเปค Motorola Edge 30 Pro มาพร้อมจอ AMOLED 144Hz ชิป S8 Gen1

            Motorola Edge 30 Pro ว่าที่สมาร์ทโฟน 5G ระดับเรือธงรุ่นใหม่ที่กำลังจะมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้ ในช่วงนี้ก็ได้มีข้อมูลสเปคเต็ม ๆ ของมือถือรุ่นนี้หลุดออกมาให้ชมกันก่อนแล้ว โดยมันจะมาพร้อมหน้าจอแบบ AMOLED...

Read More
March 14, 2022

เผยเรนเดอร์ Motorola Frontier มือถือเรือธงกับกล้องหลัง 200MP

            Motorola Frontier ชื่อโค้ดเนมสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ที่มีข่าวหลุดออกมาตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยว่ากันว่ามันจะเป็นมือถือรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกล้องหลังความละเอียดถึง 200MP  ล่าสุด ได้มีภาพเรนเดอร์ชัด ๆ ของมือถือรุ่นนี้ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์แล้ว เผยให้เห็นโมดูลกล้องหลังขนาดใหญ่เบิ้มที่บอกความละเอียดไว้ข้าง ๆ ว่า 194MP พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS...

Read More
March 11, 2022

แบรนด์ Apple โดนผู้ใช้ในสหรัฐฯ ฟ้อง หลัง iPad mini 6 เจอปัญหาเจอย้วย

           แบรนด์ Apple เจ้าของแบรนด์สมาร์ทโฟน iPhone และแท็บเล็ตตระกูล iPad ได้ถูกผู้ใช้งานกลุ่มหนึ่งในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ฟ้องร้อง หลังผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่าง iPad mini 6 มีอาการ “จอย้วย” หรือที่เรียกว่า...

Read More
March 8, 2022

เปิดตัว Garmin Instinct 2 Series สมาร์ทวอทช์แบตไม่มีวันหมด ขอแค่โดดแดด

            Garmin Instinct 2 Series สมาร์ทวอทช์สุดล้ำสำหรับสายกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นบุกป่าฝ่าดง หรือกิจกรรมกลางทะเล มาพร้อมความอึดแบบสมบุกสมบัน และฟีเจอร์แน่น ๆ ทั้งด้านสุขภาพ, การออกกำลังกาย และระบบบอกตำแหน่ง GPS และที่สำคัญคือมันมารพร้อมระบบชาร์จแบตเตอรี่อัตโนมัติด้วยแสงอาทิตย์ที่ทำให้มันใช้งานได้ไม่จำกัด...

Read More
March 5, 2022

เตรียมเปิดตัว realme Book Prime จอภาพ 2K ขุมพลัง Core i5 Gen 11

            realme Book Prime แล็ปท็อปรุ่นอัพเกรดจาก realme Bookรุ่นแรก โดยเพิ่มขนาดแบตเตอรี่ให้อึดขึ้น สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง พร้อมเปลี่ยนซีพียูจาก Intel Core i5 Gen...

Read More
March 2, 2022

รีวิวโน๊ตบุ๊ค ASUS Vivobook 13 Slate OLED ทำงานจัดเต็ม 3 in 1 ต้องไม่พลาด

โน๊ตบุ๊ค ASUS Vivobook 13 Slate OLED มีความน่าสนใจ มาพร้อมกับความทันสมัยที่เน้นให้คุณได้ใช้งานกันอย่างประทับใจ รุ่นนี้ที่สามารถรองรับการใช้งานแบบทัชสกรีน เน้นให้ได้ใช้งานกันราบรื่น สามารถพกพาไปในสถานที่ต่างๆได้ แล้วยังมีชิปในการประมวลผลที่รวดเร็ว มีระบบความปลอดภัย ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจสามารถหาซื้อได้ มาจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ข้อดีของโน๊ตบุ๊ค...

Read More