February 2022

February 27, 2022

เตรียมเปิดตัว realme C35 พร้อมกล้อง 50MP ขุมพลัง Unisoc T616

            realme C35 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ในซีรีส์ realme C ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์โฉมใหม่ ตัวเครื่องแบบเหลี่ยมบางเพียง 8.1 มิลลิเมตร พร้อมหน้าจอไร้ขอบ ติดตั้งจอแสดงผลแบบ IPS LCD ขนาด 6.6...

Read More
February 24, 2022

สุดล้ำในเทคโนโลยี รีวิวโน้ตบุ๊ก Asus Vivobook Pro 16X

โน้ตบุ๊ก Asus Vivobook Pro 16X เป็นรุ่นที่มาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกท่านในการใช้งาน ที่รับประกันเลยว่ามีคุณภาพ แล้วยังเป็นรุ่นที่มาแรง ยิ่งเป็นสายที่ใช้ในเรื่องของการตัดต่อ การใช้งานที่มีเสถียรภาพ เน้นความไว จะทำให้คุณหลงรักจนต้องบอกต่อกัน จนเรียกกันว่าฮาร์ดแวร์ที่มีพลังสูงเกินคาด ถ้าหากว่าท่านที่สนใจ แนะนำว่าตอบโจทย์ทุกอย่าง ความน่าสนใจในโน้ตบุ๊ก...

Read More
February 21, 2022

บริษัท Samsung โกยรายได้ไตรมาส 4 ปี 2021 สูงสุดในรอบ 4 ปี กว่า 2 ล้านล้านบาท

            บริษัท Samsung บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ออกมาประกาศผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 4 ของปี 2021 ที่ผ่านมา โดยปรากฏว่า บริษัทโกยรายได้เข้ากระเป๋าไปได้กว่า 2.1 ล้านล้านบาท ถือเป็นตัวเลขมากที่สุดในรอบ 4 ปี ...

Read More
February 18, 2022

เตรียมเปิดตัว Xiaomi 12 Pro เวอร์ชั่น Global พร้อมจอ AMOLED 2K ชิป S8 Gen1

            Xiaomi 12 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของค่ายดังแดนมังกร ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นวางจำหน่ายในประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้ว  ล่าสุด มีรายงานว่าทาง Xiaomi เตรียมที่จะเปิดตัวมือถือรุ่นนี้เวอร์ชั่น Global สำหรับวางจำหน่ายทั่วโลกแล้ว แถมยังมีข้อมูลสเปคบางส่วนถูกปล่อยออกมาแล้วอีกด้วย โดยเบื้องต้นคาดว่า มันจะยังใช้สเปคส่วนใหญ่เหมือนกับเวอร์ชั่นจีนแทบทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ...

Read More
February 15, 2022

รีวิวโน๊ตบุ๊ก ASUS Zenbook 14 Flip OLED พกพาได้สะดวกโดนใจ

โน๊ตบุ๊ก ASUS Zenbook 14 Flip OLED เป็นรุ่นที่เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจ ที่มาพร้อมกับระบบการทำงานที่ดีมาก มีประสิทธิภาพ แล้วยังเป็นค่ายที่มีชื่อเสียงกันอยู่แล้ว โดยเป็นที่รู้จะกันดีคือ ASUS นั่นเอง มีการประกอบตัวเครื่องที่นับว่ามีความแข็งแรง มีการดีไซน์ที่ดี แล้วยังมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นถูกใจมาก...

Read More
February 12, 2022

รีวิวสมาร์ทโฟน Xiaomi 12 สุดคุ้มเกิดคาด 

สมาร์ทโฟน Xiaomi 12 เป็นรุ่นที่เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมาก ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการใช้งานที่เรียกว่าคุ้ม โดยมีการเผยมาในรุ่นธรรมดาและรุ่นตัวที่เป็นแบบ Pro มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนได้รุ่นที่โดนใจแล้วมีคุณภาพ เราต่างทราบกันดีอยู่แล้วในค่ายนี้ มีชื่อเสียงในการผลิตสินค้าไอทีมานานแล้ว เพื่อที่จะมาทำการตอบสนองในสิ่งที่เป็นการต้องการของทางด้านลูกค้า ให้ได้ใช้งานกันแบบถูกใจตามที่ต้องการ เน้นในการออกแบบ ที่มีความทันสมัย ไม่ล้าหลัง...

Read More
February 9, 2022

สุดยอดในโน๊ตบุ๊ค HP OMEN 16 ทันสมัย ฟีเจอร์ครบครันโดนใจ

โน๊ตบุ๊ค HP OMEN 16 รุ่นใหม่ที่มาในปี 2021 ในช่วงของปลายปี ที่ได้มีการรีวิวออกมาผ่านทางโซเชียลอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ล้วนแล้วมีความชื่นชอบในเรื่องของการดีไซน์ มีการออกแบบที่ทันสมัยมาแรงมาก แล้วยังมีการปรับระบบต่างๆมาได้ทันสมัย ที่เน้นให้เครื่องมีการทำงานที่รวดเร็ว ไม่ล้าหลัง เน้นเทคโนโลยีที่แรง เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกว่าคุ้มค่า แล้วยังเป็นค่ายมีชื่อเสียงอยู่แล้ว...

Read More
February 6, 2022

รีวิวความน่าสนใจที่ต้องไม่พลาดใน โน๊ตบุ๊ก MSI GE66 Raider

โน๊ตบุ๊ก MSI GE66 Raider เป็นสินค้าที่มีความน่าสนใจ ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ถือว่าต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว เป็นรุ่นที่มาแรงตั้งแต่ในปี 2021 แล้ว และยังมีความดังมาถึงในปีนี้ 2022 ที่ทำให้คุณเองได้ใช้งานกันอย่างมีคุณภาพ ที่มาพร้อมด้วยสเปกที่แรง และเน้นการใช้งานในชีวิตประจำวันจริง และหนักด้วย...

Read More
February 3, 2022

เผยภาพ realme V25 จอ LCD 6.58 นิ้ว ขุมพลัง Snapdragon 6 series

            realme V25 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ได้ไปโผล่บนฐานข้อมูล TENAA ของประเทศจีน ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามันน่าจะใกล้ถึงกำหนดคลอดอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุด ได้มีสเปคบางส่วนของมือถือรุ่นนี้หลุดออกมาบนโลกออนไลน์บ้างแล้ว โดยเบื้องต้นคาดว่ามันน่าจะมาพร้อมหน้าจอแบบ LCD ขนาด 6.58 นิ้ว ความคมชัดระดับ Full...

Read More