December 2021

December 29, 2021

รีวิวก่อนใคร อุปกรณ์ชาร์จไฟไร้สาย Razer Phone Cooler Chroma

อุปกรณ์ชาร์จไฟไร้สาย Razer Phone Cooler Chroma เป็นสินค้าที่ต้องบอกเลยว่ามีความจำเป็นอย่างมากในการดำเนินชีวิต ที่ในปัจจุบันนี้เราต่างจะทราบกันดีว่า อุปกรณ์ที่มาบริการในรูปแบบไร้สาย ในการชาร์จไฟนั้น เป็นที่ต้องการของตลาดโลกที่สุด เพราะว่าสะดวกต่อการพกพา สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากที่จะต้องหาปลั๊กเสียบแล้วชาร์จแบตเตอรี่ ถ้าหากว่าอยู่ในสถานการณ์ที่ฉุกเฉินจะลำบาก ทำให้มีการผลิตออกมาหลายแบรนด์ ในประสิทธิภาพการใช้งานและคุณภาพที่จะต่างกันออกไป...

Read More
December 26, 2021

สุดทันสมัยที่พร้อมเปิดประสบการณ์ รีวิวเลเซอร์โปรเจคเตอร์ BenQ V7050i

เลเซอร์ โปรเจคเตอร์ BenQ V7050i เป็นสิ่งที่หลายๆท่านอาจจะมีความเรียกร้องกัน ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสที่มาแรงอย่างมาก ที่ทำให้ทุกคนได้มาซื้อใช้งาน โดยจะมีความโด่งดังมากในทางโซเชียล เราจะเห็นได้ว่ามีรีวิวเกิดขึ้นอยู่ไม่ใช่น้อย ที่พร้อมจะมาเปิดประสบการณ์ในการใช้งานให้กับทุกท่านได้ เพื่อเป็นทางเลือกในการที่ได้ตัดสินใจที่จะทำการซื้อมันนั้นอีกหนึ่งทาง ในการแนะนำรุ่นนี้ที่เราจะมาพร้อมบอกถึงข้อดี และข้อเสีย อีกทั้งจะได้รู้ว่าการใช้งานมีประสิทธิภาพมากแค่ไหนกัน ซึ่งหลายท่านเองก็รู้จักในจอโปรเจคเตอร์กันอยู่แล้ว ที่อยากจะมีไว้ที่บ้านสักเครื่องให้ได้...

Read More
December 23, 2021

เปิดตัว Moto Edge S30 มือถือเรือธงด้วยขุมพลัง Snapdragon 888+

            Moto Edge S30 สมาร์ทโฟนที่ถือว่ามาในระดับที่เป็นเรือธงรุ่นใหม่ของค่าย Motorola ที่ลดสเปกลงมาจากรุ่นท็อปอย่าง Edge X30 ที่ได้ใช้แบบชิปเซ็ตที่เป็น Snapdragon 8 Gen 1 ที่ถือว่าเป็นตัวรุ่นแรกกันเลยจริง ๆ...

Read More
December 20, 2021

รีวิวโน้ตบุ๊ก Huawei MateBook 14s สุดทันสมัยที่ห้ามพลาด

โน้ตบุ๊ก Huawei MateBook 14s เป็นสินค้าที่มีความต้องการอย่างมากในตลาดโลก ที่มีความน่าสนใจ ที่มาพร้อมกับระบบการปฏิบัติการสุดคุ้ม ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ที่เหมาะกับทุกคน ทำให้เรามารีวิวรุ่นนี้กัน เป็นสเปกที่มาแรงแบบจัดเต็ม ที่พัฒนามาจากรุ่นเก่าๆแล้ว ทำให้มีการนำเสนอในรุ่นนี้เพราะใช้งานได้หลากหลาย แล้วยอดในการสั่งซื้อถล่มทลายมากที่สุด อีกทั้งยังมีการอัปเกรดมาได้ดีเกินคาด ที่คุ้มค่าเกินราคาที่สุด...

Read More
December 17, 2021

บริษัท NVIDIA จ๋อย! FTC เบรกเทคโอเวอร์ ARM เหตุผูกขาดการค้า

            บริษัท NVIDIA ผู้ผลิตชิปประมวลผลกราฟฟิกยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ เหมือนจะเจออุปสรรคใหญ่ในการทำธุรกิจเข้าอย่างจัง หลังคณะกรรมการด้านการค้าของสหรัฐฯ หรือ Federal Trade Commission (FTC) ได้ออกมายื่นฟ้องขอให้ศาลสั่งเบรกการเข้าเทคโอเวอร์บริษัท ARM เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดการผูกขาดทางการค้า งานนี้น่าจะทำให้บริษัทคู่แข่งทั้ง Google,...

Read More
December 14, 2021

รีวิวสินค้าสุดทันสมัยในโน้ตบุ๊ก Microsoft Surface Laptop 4

โน้ตบุ๊ก Microsoft Surface Laptop 4 เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกท่านได้เป็นอย่างดี ที่มีมาตรฐาน ที่ใครรู้จักกันในยี่ห้อนี้ต่างจะทราบกันดีว่ามีเอกลักษณ์ และยังคงรักษามาตรฐานอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยเป็นบริษัทไมโครซอฟท์ ที่มีการออกแบบมาได้เหมาะกับผู้ที่ได้ใช้งาน มาในระบบปฏิบัติการที่ใหม่ล่าสุด โดยสามารถพกพาไปไหนได้สะดวก ไม่ยุ่งยาก เป็นรุ่นล่าสุดที่มีการเปิดตัวออกมา...

Read More
December 11, 2021

เปิดตัว Vivo Y15s ในไทย จอ 6.5 นิ้ว แบตอึด 5000 mAh

            Vivo Y15s สมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้นราคาประหยัดของค่าย Vivo ที่มาเปิดตัวในทางด้านประเทศไทยแล้วนั้นอย่างที่ถือว่าเป็นทางการกันเลย โดยมันมาพร้อมจุดเด่นหน้าจอขนาดใหญ่เบิ้มถึง 6.51 นิ้ว ใช้พาเนลแบบ IPS LCD ความละเอียด HD+ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบที่ได้ทำการปฏิบัติการในส่วนของตัว Android...

Read More
December 8, 2021

หลุดสเปค OnePlus 10 Pro มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 1

            OnePlus 10 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของค่าย OnePlus ที่กำลังอยู่ในช่วงการพัฒนาและคาดว่าจะพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปีหน้า และอาจวางจำหน่ายทั่วโลกในช่วงเดือนแรกของไตรมาส 2 แต่ล่าสุดได้มีข้อมูลเกี่ยวกับสเปคของมือถือรุ่นนี้หลุดออกมา แถมยังเป็นข้อมูลแบบจัดเต็มที่บอกทั้ง ชิปเซ็ต, หน้าจอ, กล้อง ไปจนถึงแบตเตอรี่ เลยทีเดียว ...

Read More
December 5, 2021

รีวิวแท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S7 FE

แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab S7 FE เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ที่พร้อมมาตอบโจทย์กับผู้ใช้งาน เป็นรุ่นใหม่ที่มาแรง โดยเราต่างทราบกันว่าแท็บเล็ตเป็นที่ต้องการของตลาด ที่รองมาจากสมาร์ทโฟนกันเลย เพราะว่าจะสามารถมาใช้ในการเรียนได้ ทำงานได้ ล้วนมีความสะดวกสบาย ที่ทำให้ทุกท่านได้ใช้งานกับฟีเจอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว...

Read More
December 2, 2021

สุดยอดในการรีวิวสมาร์ทโฟน HUAWEI nova 9

สมาร์ทโฟน HUAWEI nova 9 เป็นรุ่นใหม่ที่นับว่ามาแรงอีกเช่นกัน ในค่ายนี้ที่เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้ว ที่มากับการเปิดตัวมาเมื่อไม่นานนี้ ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ในกระแสการตอบรับที่ดี และมีการรีวิวผ่านทางโลกออนไลน์อยู่ไม่ใช่น้อย ส่วนใหญ่แล้วตอบโจทย์ต่อความต้องการและพึงพอใจในสินค้าที่ได้รับกันด้วย ที่มีราคาไม่แพงมาก คุ้มค่าเกินราคาที่ทำให้ใครที่สนใจได้เป็นเจ้าของเครื่องกันง่ายๆ แล้วในค่ายนี้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นจุดสนใจของตลาดในครั้งนี้ จนต้องไม่พลาดกันแล้ว...

Read More