November 2021

November 29, 2021

ส่องสเปค OPPO A95 หน้าจอ AMOLED 6.4 นิ้ว แบตอึด 5000 mAh

            OPPO A95 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ของค่าย OPPO ที่เตรียมจะเปิดตัวในบ้านเราวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ โดยมันมาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรู ให้ความรู้สึกสบายมือในการจับถือ โดดเด่นด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาดที่ได้มีจำนวน 6.43 นิ้ว ความที่มันนั้นละเอียดแบบ...

Read More
November 26, 2021

รีวิวความน่าสนใจในสินค้า ลำโพง Belkin Soundform Elite

ลำโพง Belkin Soundform Elite เป็นสินค้าที่มีความน่าสนใจมาก โดยเราเชื่อว่าในปัจจุบันนี้ เสียงช่วยทำให้เรามีความสุขมากขึ้นในการใช้ชีวิต โดยจะเป็นเสียงเพลงที่มีการเปิดจากลำโพงจะมีความเข้าถึงอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก จากอารมณ์ไม่ดีกลายเป็นคนอารมณ์ดีได้แบบไม่รู้ตัวเลย ทำให้หลายท่านต่างที่จะหาซื้อลำโพงกันอย่างแพร่หลายมาก แล้วหนึ่งในนั้นเป็นยี่ห้อนี้ ที่พร้อมจะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้รับฟังเสียงที่มีคุณภาพ พร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการแน่นอน โดยมาพร้อมกับเสียงทีมีความใส เสียงเบสดี ที่โดยรวมๆแล้วจะต้องตกอยู่ในภวังค์แน่นอน...

Read More
November 23, 2021

รีวิวสินค้าใหม่มาแรงในสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M52 5G

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M52 5G เป็นรุ่นที่มาใหม่และมาแรงอย่างมาก ที่มาพร้อมเพื่อเปิดประสบการณ์ที่ถือว่าใหม่ ที่ให้ตัวของคุณนั้นได้มีความสนุกไปกับเราในการใช้งานอย่างมาก โดยในปัจจุบันนี้เราต่างที่จะปฏิเสธไม่ได้ว่าเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินชีวิตของเราอยู่ไม่ใช่น้อย ที่มาเป็นตัวกลางในการสื่อสาร ดูวิดีโอ ตัดต่อ ใช้ทำงาน เรียนออนไลน์ และอีกมากมาย ที่สามารถใช้ได้อย่างครอบคลุม...

Read More
November 20, 2021

เปิดตัว Vivo Y76s มือถือ 5G พร้อมชิป Dimensity 810 และชาร์จไว 44W

            Vivo Y76s สมาร์ทโฟนระบบ 5G รุ่นแรกของค่าย Vivo ที่ใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่อย่าง Dimensity 810 ของ MediaTek พร้อมสเปคจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ IPS LCD ขนาด...

Read More
November 17, 2021

งานเข้าไม่หยุด! Google Pixel 6 เจอปัญหาใหม่ โทรหาเบอร์แปลกโดยที่ผู้ใช้ไม่ได้สั่ง

            Google Pixel 6 สมาร์ทโฟนรุ่นซิกเนเจอร์ที่มาพร้อมชิป Tensor ที่ Google ซุ่มพัฒนาเป็นเวลาหลายปี แต่ดูเหมือนนับตั้งแต่ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ก็ผู้ใช้หลายคนทยอยรายงานปัญหาที่เจอในการใช้งานเข้ามาไม่หยุด ไล่ตั้งแต่หน้าจอที่แสดงสีเขียว, หน้าจอติด ๆ ดับ ๆ...

Read More
November 14, 2021

Samsung ครองแชมป์ส่งออกแท็บเล็ต Android ประจำไตรมาส 3 ปี 2021

            Samsung แบรนด์เทคโนโลยียักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ยังคงครองแชมป์ผู้ส่งออกแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android มากที่สุดในโลกประจำไตรมาสที่ 3 ปี 2021 และรั้งตำแหน่งรองแชมป์ผู้ส่งออกแท็บเล็ตมากที่สุดในโลกรองจาก Apple โดยครองส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลกถึง 19.1% ตามด้วยอันดับ 3 จากไต้หวันอย่าง Lenovo...

Read More
November 11, 2021

รีวิวความทันสมัยของ สมาร์ทโฟน OnePlus Nord CE 5G

สมาร์ทโฟน OnePlus Nord CE 5G มือถือที่รองรับห้าจีแต่ราคาถูกมากจริงๆ ซึ่งเจ้าเครื่องนี้นั้นเป็นมือถือที่สร้างขึ้นมาให้อยู่และแข่งขันในทางด้านของตลาดที่ถือว่าเป็นระดับกลางซึ่งสามารถทำออกมาได้เป็นที่น่าพอใจมากจริงๆ และเชื่อได้เลยว่าพ่อแม่ที่ต้องการซื้อมือถือให้ลูกหรือหลานแบบเริ่มต้นนั้นควรจะซื้อเครื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะว่าด้วยราคาที่รับได้และระบบที่มีความคุ้มค่านั้นช่างเป็นอะไรที่น่าดึงดูดใจจริงๆ ความโดดเด่นของ สมาร์ทโฟน OnePlus Nord CE 5G ว่าด้วยเรื่องความโด่ดเด่นของมือถือเครื่องนี้ก็จัดว่าเป็นมือถือที่อยู่ระดับกลางที่มีความพิเศษและทำให้เห็นถึงความคุ้มค่าออกมาได้อย่างชัดเจนนั่นเอง...

Read More
November 8, 2021

รีวิว สมาร์ทโฟน Nokia C10 สุดทันสมัยที่ห้ามพลาด

สมาร์ทโฟน Nokia C10 ท่านใดที่ชอบราคาที่สบายกระเป๋า เราแนะนำว่าเลยว่ารุ่นนี้พร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกท่านแน่นอน ในราคาที่แสนจะประหยัดมาก ยิ่งใช้งานไปยิ่งรู้สึกคุ้มค่าเกินราคา ที่มีการเปิดตัวมาเมื่อไม่กี่เดือนนี้ แล้วกระแสตอบรับของยอดขายพุ่งขึ้น ในบริษัทโนเกียนี้ ได้มีการผลิตสินค้าที่เป็นสมาร์ทโฟนมาหลายสิบปีแล้ว ที่เราจะเห็นได้ว่ามีการพัฒนามาอยู่เรื่อยๆ จนได้ราคาที่ไม่แพง ใช้งานได้ครบครัน ทำให้มีการนิยมใช้ยี่ห้อนี้มาอยู่ตลอด อีกทั้งยังหาซื้อสินค้าได้ง่ายด้วย...

Read More
November 5, 2021

รีวิวสุดยอดนวัตกรรมทันสมัยกับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ROIDMI EVE PLUS

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ROIDMI EVE PLUS เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ต่อการใช้งาน เรารู้กันว่าในตอนนี้ สถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดไม่ได้หายไปจากโลกแต่อย่างใด เพียงแค่ว่าอัตราการติดเชื้อลดลงเท่านั้นเอง ทำให้ต้องมีการดูแลตัวเองเป็นพิเศษ รวมไปถึงครอบครัว และคนรอบข้างของเรา ที่นับว่าอยู่ท่ามกลางเชื้อไวรัส มลพิษ ฝุ่น และอื่นๆที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ทำให้อุปกรณ์ชนิดนี้เป็นสินค้าที่จะมาตอบโจทย์กับคุณแน่นอน...

Read More
November 2, 2021

รีวิวอุปกรณ์สุดทันสมัย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นแรงสูง Trouver Finder

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นแรงสูง Trouver Finder เป็นสินค้าที่มีคุณภาพอย่างมาก โดยเป็นที่ได้รับการยอมรับ ยิ่งในสมัยนี้มีการเข้าสู่โลกอนาคตมากยิ่งขึ้น ที่นับว่าเราต้องเท่าทันกับยุคสมัย ที่อาจจะได้มีการเปลี่ยนกันไปเป็นในส่วนของทางด้านอิเล็กทรอนิกส์กันมากขึ้นแน่นอน ในความสามารถของเครื่องนี้ ที่มีความหลากหลายในนวัตกรรม มีความสามารถรอบด้าน โดยเราไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อยแต่อย่างใด มีฟีเจอร์การทำงานที่หลากหลาย เพื่อที่มันนั้นจะเป็นไปในตามสิ่งที่เป็นจุดประสงค์ที่ต้องการได้แบบไม่มีขีดจำกัด โดยเราจะเห็นรีวิวผ่านทางออนไลน์ไม่ใช่น้อย ในกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดอย่างมาก...

Read More