September 2021

September 30, 2021

เปิดตัว Apple Store Changsha ร้านค้า Apple แห่งแรกในมณฑลหูหนาน

            Apple Store Changsha ร้านค้าApple แห่งแรกกันเลยจริง ๆ ในเขตของมณฑหูหนาน ทางประเทศจีน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองฉางชา (Changsha) เมืองเอกของมณฑล โดยทางของตัวร้านนั้นจะมีการหันหน้าที่มันเข้าหากับถนน Huangxing ซึ่งเป็นแหล่งพื้นที่ของการออมาท่องเที่ยวช็อปปิ้งที่ขึ้นชื่อของเมือง ผู้มาเยือนที่เข้ามาจากด้านหน้าร้านจะพบกระจกไล่ระดับสีเคลือบเงา...

Read More
September 27, 2021

สเปคอลังการ! Vivo X70 Series จะมาพร้อมกล้องหลัง 4 ตัวจาก ZEISS

            Vivo X70 Series สมาร์ทโฟนเรือธงที่เป็นรุ่นใหม่ของ Vivo ที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 กันยายนนี้ โดยจากภาพโปรโมทล่าสุดเผยให้เห็นตัวเครื่องบางส่วน โดยเฉพาะโมดูลกล้องหลังที่มาพร้อมกล้อง 4 ตัว และโลโก้ ZEISS โดดเด่นเป็นสง่า...

Read More
September 24, 2021

จบปัญหา! Apple ยอมควัก 100 ล้าน ยุติการฟ้องร้องของกลุ่มนักพัฒนาในสหรัฐฯ

            Apple บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ ประกาศเปลี่ยนแปลงนโยบายบน App Store ของตัวเอง โดยอนุญาตให้นักพัฒนาสามารถส่งอีเมลไปหาผู้ใช้งานเพื่อบอกวิธีการชำระค่าบริการต่าง ๆ นอกเหนือจากการชำระผ่าน App Store ได้แล้ว แถมยังต้องควักเงินอีกถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ...

Read More
September 21, 2021

เปิดตัว ROG Phone 5s ขุมพลัง Snapdragon 888+ ความเร็ว 3GHz!

            ROG Phone 5s สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ ASUS ที่มาพร้อมสเปคระดับไฮเอนด์ ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตตัวแรงอย่าง Snapdragon 888+ ของ Qualcomm ที่เป็นรุ่นอัพเกรดจาก Snapdragon 888 ให้ขุมพลังประมวลผลถึง...

Read More
September 18, 2021

เปิดตัว Xiaomi Mix 4 มือถือสุดยอดนวัตกรรมกล้องใต้หน้าจอรุ่นแรกของ Xiaomi

            Xiaomi Mix 4 สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมกล้องแบบฝังใต้หน้าจอแสดงผล (Under-display Camera) ซึ่งถือเป็นรุ่นแรกของ Xiaomi แถมมัยยังมาพร้อมขุมพลังตัวท็อปอย่าง Snapdragon 888+ ของ Qualcomm ที่อัพเกรดมาจาก Snapdragon...

Read More
September 15, 2021

หลุดสเปค Google Pixel 5a อาจมาพร้อมชิป Snapdragon 765G และจอ AMOLED

            Google Pixel 5a สมาร์ทโฟนตระกูล Pixel รุ่นล่าสุดที่คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือหนาหูว่า Google อาจล้มเลิกการเปิดตัวมือถือรุ่นนี้ จากวิกฤติชิปของการขาดแคลนโดยตลอด 2 ปี ที่ผ่านมา แต่ทว่าล่าสุด ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับสเปคต่าง...

Read More
September 12, 2021

รีวิวสุดยอด โน้ตบุ๊กเกมมิ่ง Lenovo Legion 7

โน้ตบุ๊กเกมมิ่ง Lenovo Legion 7 สินค้าที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานที่ในระดับสากลแล้ว ที่มียอดในการสั่งซื้อที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนทำให้มีการรีวิวอยู่เป็นจำนวนมากในรุ่นนี้ ที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ให้เป็นที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าทุกท่านได้ประทับใจมากที่สุด ในช่วงนี้เราต่างที่จะต้องเผชิญกับเหตุการณ์ของเชื้อระบาด ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่บ้านกันมากขึ้น ทำให้โน้ตบุ๊กเป็นสิ่งที่เพิ่มความสะดวก ใช้ในการเรียน และการทำงาน หรือเล่นเกม และอื่นๆได้ตามความต้องการ...

Read More
September 9, 2021

โน้ตบุ๊กเกมมิ่ง MSI Bravo 15 สุดทันสมัยแห่งปี 2021

โน้ตบุ๊กเกมมิ่ง MSI Bravo 15 สินค้าที่มีความต้องการของตลาดในยุคปัจจุบันมาก โดยทางแบรนด์นี้มีชื่อเสียงมานานแล้ว และได้มีการปรับปรุงพัฒนากันอยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สินค้าได้ตอบโจทย์ต่อความต้องการมากขึ้น มีสเปกแรงเกินคาด ในราคาที่ลือกันว่าสุดคุ้มแน่นอน ล้วนมีความน่าสนใจที่โดดเด่นไปจากรุ่นอื่น ยิ่งในช่วงนี้การที่ต้องมีโน้ตบุ๊กถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก เนื่องจากว่าสถานการณ์ในตอนนี้ มีเชื้อโรคที่รุนแรงอย่างโควิดที่แพร่กระจาย จนไม่สามารถที่จะทำงานนอกบ้านได้ เรียนในโรงเรียน...

Read More
September 6, 2021

รีวิวสุดยอด คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Neolution E-Sport Terrablade

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Neolution E-Sport Terrablade เป็นสินค้าที่มีความต้องการของตลาดโลกมาก ที่มีความน่าสนใจที่ไม่เหมือนกับแบรนด์อื่น โดยเป็นที่รู้จักกันมานานแล้ว ได้รับการยอมรับ มีมาตรฐาน ราคาคุ้มค่าโดยพึ่งมีการเปิดตัวไม่นานมานี้ โดยได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด มีการสั่งซื้ออยู่จำนวนไม่ใช่น้อย ยิ่งเป็นสายเกมไม่ควรที่จะพลาดอย่างแรง มีฟีเจอร์ที่ครบครันตามต้องการ ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเราเชื่อว่าหลายท่านที่ใช้คีย์บอร์ดจะมีปัญหาในเรื่องของปุ่มกดที่ไม่ดี...

Read More
September 3, 2021

RTX 3090 ระเบิดเพราะเล่นเกม “New World” ของ Amazon

             RTX 3090 ถือเป็นการ์ดจอตัวแรงระดับท็อปของค่าย NVIDIA ที่ในปัจจุบันกำลังประสบปัญหาขาดตลาดอย่างมาก จนทำให้ราคาของมันในตลาดมืดพุ่งสูงไปหลายเท่าตัว  แต่ล่าสุด ได้มีรายงานจากผู้ใช้หลายรายว่า การ์ดจอตัวแรงของพวกเขา “ระเบิด” หลังจากเล่นเกม “New World” ของบริษัทขายของออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Amazon...

Read More