LIFESTYLE / UPDATE · July 24, 2022

รีวิวโน้ตบุ๊ค RedmiBook 15 รุ่นใหม่มาแรง 2022 เรียบหรูดูแพงไม่ซ้ำใคร

โน้ตบุ๊ค RedmiBook 15 เป็นรุ่นใหม่ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกคน ในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่า การที่จะหาโน้ตบุ๊คราคาไม่แพง หลัก 2 หมื่นต้นๆ แต่เต็มไปด้วยคุณภาพไม่ได้มีง่ายๆ ทำให้แบรนด์ได้เห็นความสำคัญ ทางค่ายได้ทำออกมาได้คุ้มค่า ที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องบอกเลยว่าไม่น่าเชื่อว่าราคาสองหมื่นต้นๆเท่านั้น มาติดตามกันถึงรีวิวกันว่าโดนใจหรือไม่

ความน่าสนใจในโน้ตบุ๊ค RedmiBook 15

RedmiBook 15

เมื่อแกะกล่องมาแล้ว สิ่งที่เห็นก่อนคือ ตัวเครื่องที่ได้แพ็กมาไว้ดีมาก มีสายไฟ ปลั๊ก 3 ตา มีอะแดปเตอร์ 65 วัตต์ และคู่มือการใช้งานพร้อม ในการดีไซน์ตัวเครื่องออกมา สีที่ได้วางขายในประเทศไทย จะเป็นสีเทาเข้ม แต่ว่าขอบจอจะมีสีดำ โดยตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกที่แข็งแรง ดูหรูหราทำงานได้ครบครัน ส่วนทางในเครื่องบริเวณหน้าจอจะเป็นขอบทำมาจากพลาสติก สีดำเข้มไม่เหมือนกับตัวเครื่อง มีกล้องเว็บแคมมาให้พร้อม มีรูไมค์ไว้ให้เสียบ ใช้ประชุมออนไลน์ได้ มีโลโก้ชัดเจน

โน้ตบุ๊ค RedmiBook 15

ในด้านคีย์บอร์ด จะเป็นพลาสติกเช่นกัน มีความแข็งแรง ประกอบมาได้น่าใช้ ปุ่มขนาดพอดีกับเวลาที่กด เมื่อได้พับปิดเครื่องแล้วไม่นูน เน้นความสบายตาเป็นหลัก กางหน้าจอได้มากถึง 120 องศา พลิกฝาเครื่องได้ไว ในส่วนใต้ท้องเครื่องจะมีขายาง มีด้วยกันทั้งหมด 4 จุด มีเว้นให้ช่องระบายความร้อนได้ มีช่องระบายลมจะเป็นแผงยาวอยู่บริเวณใต้เครื่อง มีแผ่นที่กันฝุ่นมาให้พร้อม ลำโพงเป็นแบบของสเตอรีโอคู่ น้ำหนักเครื่องเพียงแค่ 1.8 กิโลกรัมเท่านั้น

โน้ตบุ๊ค  RedmiBook15 ใช้งานได้มีประสิทธิภาพโดนใจ

ในประสิทธิภาพมาในด้านพอร์ตเชื่อมต่อ มีช่องให้เสียบเชื่อมต่อครบครัน หน้าจอมีความละเอียดสูง สีสันใช้งานได้ดี ความสว่างดี มีการปรับไม่ให้สายตาเกิดความเมื่อยล้าขณะที่ได้จ้องมอง ลำโพงเสียงดี จะเน้นเสียงแหลมเป็นหลัก กล้องใช้งานได้ในความละเอียดที่พอได้ ซีพียูแรง เล่นเกมได้ลื่นไหล ใช้ทำงานได้ดี

รุ่น RedmiBook 15

โน้ตบุ๊ค RedmiBook15 รุ่นนี้ในราคาเพียงแค่ 20,990 บาทเท่านั้น ที่ต้องมีเอาไว้ครอบครองกันแล้ว ใช้งานได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการเสมือนกับช่องทางของ sa gaming เกมออนไลน์ที่ทำเงินได้จริง รับกันจริง ๆ

สำหรับช่องทางของเว็บไซต์ที่เป็นการนำเสนอเกี่ยวกับ ข่าวไอทีออนไลน์ งานเทคโนโลยีที่ทันยุคสมัยกว่าใคร