UPDATE · August 25, 2021

สุดยอดรีวิว สมาร์ทโฟน Infinix ZERO 8i

สมาร์ทโฟน Infinix ZERO 8i เป็นรุ่นที่มาแรงอย่างน่าตกใจในค่ายนี้ ที่มีความโดดเด่นที่น่าสนใจมากโดยในแบรนด์นี้เริ่มมามีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างอย่างมาก ที่จะทำให้การใช้งานสมาร์ทโฟน ของเราทำงานได้แบบเร็วไม่มีขีดจำกัด ที่มีการวางขายมาหลายเดือนแล้ว แต่ยอดขายที่สูงมากเกินคาดการณ์ ที่ออกแบบมาได้โดยใจต่อลูกค้ามนยุคสมัยนี้ ที่ต้องการเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตให้ง่ายขึ้นกว่าเดิมได้ โดยมีรีวิวที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์อยู่ไม่ใช่น้อย ได้รับเป็นกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม จนต้องมาพิสูจน์ว่าดีจริงอย่างที่ลือเอาไว้หรือไม่ มาทำความรู้จักถึงข้อดีและข้อเสียในมือถือเครื่องนี้กัน

ข้อดีและข้อเสียก่อนการเลือกซื้อ สมาร์ทโฟน Infinix ZERO 8i

รุ่น Infinix ZERO 8i

ข้อดีของเครื่องนี้คือมีเทคโนโลยีที่มาแบบชาร์จไวโดนใจ ที่กำลังไฟสูง มีชิปประมวลผลที่มาแรงมาก โดยถ้าใครที่เล่นเกมจะโดนใจมาก สามารถทำให้การเล่นเกมของคุณกลับมาสนุก ลื่นไหลได้ไม่หงุดหงิดอีกต่อไป กราฟฟิกของภาพที่ออกมา มีความคมชัด แจ่มมากที่สุด มีสีสันสวยงาม ทำให้ดูสนุกมากขึ้นกว่าเดิมทวีคูณ แล้วเวลาที่เราโหลดข้อมูลใดก็ตามจะสามารถทำได้ไวไม่ช้า มีแรมเยอะเมื่อเทียบกับราคาแล้ว เวลาที่ถายภาพในตอนกลางคืนจะสวยเป็นพิเศษ แล้วไม่มืดด้วย คุ้มค่าที่สุดในราคาเพียงแค่ 6,590 บาท ข้อเสียคือเครื่องไม่เบาเท่าไหร่นัก มีความหนาของเครื่องเยอะพอสมควร ไม่มีไมโครโฟนที่จะสามารถตัดเสียงที่รบกวนได้เลย

สมาร์ทโฟน Infinix ZERO 8i

สมาร์ทโฟน Infinix ZERO 8iความเร็วเต็มสปีดใช้งานได้ราบรื่น

ความเร็วที่มาแรงมาก ยิ่งเป็นการที่เล่นเกมจะมีความลื่นไหล เวลาที่ได้สัมผัสหน้าจอจะทำได้รวดเร็ว ไม่ค้างได้ง่าย แบตเตอรี่ใช้ได้นานหลายชั่วโมงติดต่อกัน ระบบเสียงเพราะ การออกแบบดีไซน์ที่มาไม่เหมือนใคร โดยตรงกล้องจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมเพชรทำเพื่อความแปลกใหม่ให้น่าสนใจมากขึ้น

Infinix ZERO 8i

สมาร์ทโฟน Infinix ZERO 8iเป็นสินค้าที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานแล้ว ที่มีความน่าสนใจโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ประสิทธิภาพการใช้งานได้ดีคุ้มค่าเกินราคา

ข่าวไอทีออนไลน์ ได้รวบรวมเอาเรื่องไอทีหรือเทคโนโลยีที่ทันสมัย นำข่าวไอทีมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามกันทุกวัน