UPDATE · June 18, 2022

รีวิวสมาร์ทโฟน Motorola edge 30 Pro ลื่นไหลโดนใจ ถูกใจสายเกมเมอร์

สมาร์ทโฟน Motorola edge 30 Pro เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ โดยเป็นมือถือที่เครื่องแรงมาก มีสเปคการใช้งานที่จัดเต็ม ในราคาย่อมเยาสบายกระเป๋า นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดี สเปคที่จัดเต็ม มีหน้าจอที่สวย มีชิปในการประมวลผลที่พร้อม มีโหมดการใช้จ่ายที่ถือว่าแบบหลากหลาย แล้วยังคุ้มค่า ใช้งานได้ตอบโจทย์จริง

ความน่าสนใจของสมาร์ทโฟน Motorola edge 30 Pro

รีวิว Motorola

รุ่นนี้ที่ได้มาลองแกะกล่องแล้ว จะพบว่าอุปกรณ์ที่ใส่มาในกล่องครบ มีเคสใส มีสายชาร์จ หัวชาร์จ และยังมีหูฟังให้มาใช้งานด้วย น่าเสียดายตรงที่ไม่มีฟิล์มกันรอยมาให้ใช้ ในการดีไซน์ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ ตัวเครื่องไม่หนักมาก น้ำหนักเพียงแค่ 196 กรัม เมื่อจับตัวเครื่องแล้วในส่วนด้านหลังจับแล้วมีขอบโค้ง แล้วยังเป็นกระจกด้วย สัมผัสแล้วจะรู้สึกถึงความละเอียด ไม่สากมือแม้แต่น้อย เครื่องเป็นสีน้ำเงินที่สะท้อนแสงออกมาชัดเจน หน้าจอใช้พาเนลชนิดดี มีระบบเซนเซอร์สแกนนิ้วมือได้พร้อม อยู่ตรงปุ่มที่กดเปิดเครื่องและปิดเครื่อง สเปคแรง ใช้งานได้ทุกรูปแบบ แล้วยังใช้ได้ลื่นไหลสบายใจ เล่นเกมยอดฮิตได้พร้อม ปรับค่ากราฟิกได้สูง มีโหมดต่างๆเลือกได้ตามใจชอบ ปรับระดับภาพได้พร้อม ในส่วนของลำโพง มาในระบบเสียงที่ดี ฟังเสียงแล้วไม่แตก ไม่เพี้ยน กล้องหลังมีความละเอียดสูง มีชุดกล้องหลังทั้งหมด 3 ตัว มีเซนเซอร์หลัก มีระบบกันสั่น กล้องที่เป็นแบบอัลตร้าไวด์ และกล้องที่จับความลึกได้ เมื่อทดสอบถ่ายรูปแล้ว ชัดเจน คม ถ่ายได้หลายโทน หลายโหมด รวมไปถึงถ่ายวิดีโอด้วย

Motorola

สมาร์ทโฟนMotorola edge 30 Proใช้งานได้มีประสิทธิภาพสุดคุ้ม

ในการใช้งานที่ต้องบอกเลยว่าแบตเตอรี่สุดคุ้ม ชาร์จเต็มไว ในเวลาเพียงไม่ถึง 60 นาทีเท่านั้น ใช้ระบบ 5G ได้พร้อม รวดเร็วทุกมิติไม่ว่าจะเล่นโซเชียล ดูวิดีโอ สื่อสร้างสรรค์ ถ่ายรูป ฟังเพลง ดูหนัง ลองใช้งานจริงแล้วประมาณ 11 ชั่วโมงติดต่อกัน

Motorola ยี่ห้อ

สมาร์ทโฟนMotorola edge 30 Pro รุ่นที่ใช้งานได้ดีคุ้มค่า ในราคาเพียงแค่ 22,900 บาทเท่านั้น ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการใช้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวที่รวมข่าวไอทีเทคโนโลยีใหม่ๆทั่วโลก มาอัพเดทให้ได้ติดตามเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ทางข่าวไอทีออนไลน์