UPDATE · May 19, 2022

รีวิวโน๊ตบุ๊ค DELL G15 แรงได้ใจ สุดทันสมัยที่ต้องไม่พลาด

โน๊ตบุ๊ค DELL G15 ที่เน้นการใช้งานแบบจัดเต็มมาก เป็นรุ่นที่โดนใจสายเกมมิ่ง นับว่าเป็นตัวแรงเลยทีเดียวในแบรนด์นี้ ในสเปคที่มาแรงแบบจุใจเกินคาดมาก ราคาไม่แพงเกินไป แล้วยังมีการดีไซน์ที่สวยสุดคุ้ม แล้วยังเน้นประสิทธิภาพของเครื่องออกมาได้โดนใจผู้ที่ต้องการใช้งานหนักๆด้วย ถ้าหากว่าสนในต้องมาติดตามรีวิวกันได้เลย

ความโดดเด่นที่น่าสนใจ โน๊ตบุ๊ค DELL G15

โน๊ตบุ๊ค DELL G15

รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความแรงของเครื่อง เน้นประหยักพลังงานได้ดีเยี่ยม ในการประกอบเครื่องที่ถือว่ามีความแข็งแรงและหนามาก ตัวเครื่องมีการเล่นสีออกมาได้สวยงาม เน้นเป็นสีเขียวแบบลายพราง จะเพิ่มความเท่ ความดุในตัว ที่ถือว่าโดนใจสายเกมเมอร์อยู่ไม่ใช่น้อย สเปคที่มีการอัพเกรดออกมาได้ยอดเยี่ยม เน้นการใช้งาที่จับคู่มากับแรมที่สูง ระบายความร้อนในเครื่องได้ยอดเยี่ยม ติดตั้งโปรแกรมสำคัญให้พร้อม แล้วไม่ได้สร้างขึ้นมาเพื่อเล่นเกมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น สามารถที่จะใช้ในการทำงานได้ ยิ่งเป็นนักเรียนนักศึกษาจะชอบ เพราะตัวเครื่องแรงจริง แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง ถือว่าเยอะสำหรับโน้ตบุ๊คเกมมิ่งนี้ ลำโพงตัวเครื่องสร้างออกมาได้เสียงชัดเจนดีมาก มีมิติเวลาที่ฟัง เวลาที่เล่นเกมจะได้ยินเสียงที่ชัดเจนในทิศทางต่างๆ ไม่ต้องห่วงในเรื่องของอุณหภูมิความร้อนแต่อย่างใด ไม่ต้องอัพเกรดเครื่องแล้ว สามารถใช้งานได้ยาวๆไปเลย

แนะนำ โน๊ตบุ๊ค DELL G15

โน๊ตบุ๊คDELL G15ใช้งานได้มีประสิทธิภาพสุดคุ้มค่า

การใช้งานที่สามารถเล่นเกมได้ยอดเยี่ยม แล้วยังใช้ในการทำงานได้ ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อรูปภาพ คลิปต่างๆ มีการทำกราฟิก ทำงานในออฟฟิศ ถนอมสายตา มีการจัดการถึงพลังงานในตัวเครื่องได้ดีมาก มีให้เปลี่ยนเป็นโหมดในการประหยัดพลังงานให้พร้อม เมื่อใช้งานหนักๆแล้วเครื่องไม่มีปัญหา คีย์บอร์ดออกแบบมาได้เป็นไฟที่สวย มีหลากสี แล้วยังมีการเชื่อมต่อพอร์ตต่างๆได้ครบถ้วน

รีวิวโน๊ตบุ๊ค DELL G15

โน๊ตบุ๊ค DELL G15รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการใช้งานที่คุ้มค่า มีความสะดวกไม่ว่าจะเป็นการใช้ทำงานทั่วไป หรือจะเป็นการเล่นเกม รับรองว่าถูกใจ ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 36,900 บาทเท่านั้น

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวไอทีที่นำเอาข่าวเทคโนโลยีใหม่ๆของวงการไอทีไม่ว่าจะเป็นข่าวคอมพิวเตอร์ มือถือ ที่เราคัดเอาข่าวไอทีทั่วโลกมานำเสนอให้ได้ติดตามทางข่าวไอทีออนไลน์ได้ทุกวันที่นี้