UPDATE · May 10, 2022

รีวิว Lenovo Legion 5 AMD Adventage สเปกมาแรงโดนใจ ถูกใจสายเกมเมอร์

Lenovo Legion 5 AMD Adventage เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่ามาแรงจริง ที่ถือว่าเป็นตรงสเปกที่มันนั้นโดนใจใครหลายคนแน่นอน ได้รับมาตรฐาน มีการดีไซน์ที่เน้นความเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ผู้ที่ใช้งานรู้สึกมีความประทับใจ มีความชื่นชอบ แล้วยังมีชิปในการประมวลผลที่รวดเร็ว และสิ่งอื่นๆที่ล้วนแล้วทำให้ต้องซื้อมาใช้งานกันให้ได้ มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกับรุ่นอื่น ยิ่งในช่วงนี้ที่ต้องเรียนออนไลน์อยู่บ้าน ทำงานอยู่ที่พักของคุณ หรือใครที่เป็นสายเกมเมอร์ จะต้องโดนใจ ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจรุ่นนี้ จะต้องไม่พลาดรีวิว

ความโดดเด่นที่น่าสนใจ Lenovo Legion 5 AMD Adventage

แนะนำ Lenovo Legion 5 AMD

รุ่นนี้ที่ต้องบอกเลยครบเครื่องมาแรง เล่นเกมได้สนุกโดนใจ มีจอที่ความละเอียดสูง เน้นความคมชัดของภาพและการเคลื่อนไหว จะทำให้ประสบการณ์ในการใช้งานของคุณดียิ่งขึ้น รองรับการตัดต่อวิดีโอ กราฟิกดีไซน์ต่างๆ ที่มีการตอบสนองของเครื่องได้ยอดเยี่ยม รองรับเทคโนโลยีได้แบบขั้นสูง อุณหภูมิของเครื่องไม่ถึง 40 องศาเซลเซียส เนื่องจากว่ามีระบบการระบายความร้อนได้ดีตลอดการใช้งาน มีแบตเตอรี่ใช้ได้ติดต่อกันไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง ในขณะที่ได้ใช้งานอยู่ มีเว็บแคมที่ติดมาแล้วไว้ตรงจอ ที่สำคัญตัวเครื่องมีการประกอบแน่นหน้ามาก มีความทนทาน มีฟีเจอร์และสเปกที่ยอดเยี่ยม เรียกได้ว่ารายละเอียดต่างๆจะไม่มีจุดบกพร่อง

Lenovo Legion 5 AMD

LenovoLegion 5 AMDAdventageใช้งานได้ดีมีประสิทธิภาพ

ในรุ่นนี้ราคาเพียงแค่ 4 หมื่นกว่าบาทเท่านั้น ที่ต้องบอกเลยว่ามีการ์ดจอให้แยก เมื่อทดสอบแล้วในการเล่นเกม ใช้งานได้ไหลลื่นจริง มีคีย์บอร์ดเล่นเกมได้สนุก ประกันการใช้งานนานถึง 3 ปี ซอฟต์แวร์สามารถตั้งค่าได้หลากหลาย ลำโพงเสียงดังชัดเจน ตัวเครื่องไม่หนัก พกพาไปในสถานที่ต่างๆได้สะดวก ใช้งานได้ครอบคลุม

Lenovo Legion 5 AMD รุ่น

Lenovo Legion 5 AMDAdventageรุ่นนี้ที่ได้มีการพัฒนามาอย่างน่าสนใจ ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ ในราคาสุดคุ้ม ใช้ได้ยาวๆต่อเนื่อง มีการดีไซน์ออกแบบได้สวย ดูหรูหราสุดทันสมัย

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บข่าวออนไลน์ที่รวบรวมข่าวไอทีเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่นคอมพิเตอร์ โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆ มาอัพเดทให้ได้ติดตามข่าวสารของไอทีได้ทางข่าวไอทีออนไลน์ทุกวัน