UPDATE · April 25, 2022

รีวิวกล้องติดหน้ารถ 70mai Dash Cam M500 ฟีเจอร์ครบครัน

กล้องติดหน้ารถ 70mai Dash Cam M500 มาในส่วนของรีวิวอุปกรณ์ไอที ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกท่านกัน ในความน่าสนใจที่พร้อมมาเป็นทางเลือกให้กับทุกคนแล้ว ในปัจจุบันนี้กล้องหน้ารถ เป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากว่าเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมาตอนไหน ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ และอื่นๆ ที่จะทำให้สามารถช่วยทางคดีได้เมื่อได้พบเห็น ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการใช้งานจัดเต็ม อัพเดทมาแล้ว มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน มีคุณสมบัติที่จะต้องมีไว้ใช้งานกันแล้ว

ความน่าสนใจของกล้องติดหน้ารถ 70mai Dash Cam M500

รีวิว 70mai Dash Cam M500

เมื่อแกะกล่องมาแล้ว จะพบกับตัวกล้อง มีคู่มือการใช้งาน แผ่นไว้ใช้เพื่อที่จะแปะยึดหน้ารถในรูปแบบสุญญากาศ ปลั๊กไฟ สายยูเอสบีซี ในส่วนจองรูปลักษณ์การดีไซน์ มาเป็นสี่เหลี่ยม จะทำให้ติดรถได้ง่าย แล้วยังล็อคได้แน่น มีเลนส์กล้องให้มุมมองถึง 170 องศา มีไฟล์ให้เก็บข้อมูลได้มีความละเอียดสูง ภาพที่ได้คมชัดทุกมิติ ในส่วนรอบเครื่องจะมีปุ่มกดสั่งงาน ไม่ว่าจะเป็นเปิดและปิด มีช่องให้เสียบยูเอสบีซี มีการรองรับกำลังมากถึง 10 วัตต์ มีช่องระบายอากาศให้พร้อม เครื่องจะไม่ร้อนได้ง่าย สามารถปรับระดับได้ว่าจะว่างในแนวไหนก็ตาม

แนะนำ70mai Dash Cam M500

กล้องติดหน้ารถ70mai Dash Cam M500ใช้งานได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เมื่อลงเปิดกล้องลองใช้งานแล้ว จะเห็นภาพในมุมมองที่กว้าง มีรูรับแสงดี มีการตรวจจับภาพเคลื่อนไหวได้แบบเรียลไทม์ ดูย้อนหลังได้ผ่านทางแอปพลิเคชั่นได้ตลอด มีหน่วยความจำในเรื่องให้พร้อม รองรับฟีเจอร์ได้ครบครัน มีบอกพิกัดจีพีเอสพร้อม สามารถตรวจจับแรงดันลมยางได้พร้อม เมื่อผู้ใช้งานมีการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม การใช้งานสามารถควบคุมได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน ภาพที่ได้ออกมาจะมีความละเอียดสูง ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 3,290 บาทไปจนถึง 4,690 บาทเท่านั้น

70mai Dash Cam M500

กล้องติดหน้ารถ 70mai Dash Cam M500เป็นอุปกรณ์เสริมที่ต้องมีไว้ใช้งาน สามารถอำนวยความสะดวกได้ตามที่ต้องการ นับว่ารุ่นนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ในราคาสุดสบายกระเป๋า

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวไอทีที่รวมเอาข่าวสารของวงการไอทีเทคโนโลยีใหม่ๆทั่วโลก มาอัพเดทข่าวเทคโนโลยีให้ได้ติดตามทางออนไลน์