UPDATE · August 16, 2021

ตัวใหม่ล่าสุดมาแรงรีวิว iMac M1 รุ่น 24 สุดทันสมัย

iMac M1 รุ่น 24 เป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัย มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้ามาก มีความทันสมัยที่เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์กับความต้องการ โดยมาแรงและใหม่ที่สุดในปี 2021 ที่มีระบบปฏิบัติการที่ดีเยี่ยม มีระบบประมวลที่น่าสนใจ โดยเป็นแบรนด์ที่เราก็รู้จักกันอยู่แล้ว ในสินค้าที่มียอดขายมากกว่าแบรนด์อื่นในแต่ละปี มีการพัฒนามาต่อเนื่อง ที่จะมาวางขายในประเทศไทย โดยมีให้เลือกด้วยกันหลายสี ท่านใดที่กำลังสนใจในการเลือกซื้อสามารถดูข้อมูลพื้นฐานกันก่อน เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคุณเอง

ข้อมูลพื้นฐานก่อนการเลือกซื้อ  iMac M1 รุ่น 24

เลือกซื้อiMac M1 รุ่น 24

ข้อมูลพื้นฐานที่น่าสนใจในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าคือ เป็นรุ่นที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลแบบจัดเต็มมาก มีหน่วยความจำแบบรวมให้เราสามารถใช้งานได้แบบไม่อั้น มีชิปดี ระบบปฏิบัติการของเครื่องรวดเร็ว เครื่องไว โดนใจ ไม่อืดไม่มีปัญหาง่าย จอภาพมีขนาดกว้างใหญ่ มีวางจำหน่ายทั้งหมด 7 สีด้วยกันคือ น้ำเงิน ชมพู ฟ้า ม่วง เหลือง ฟ้าและตามด้วยสีเขียว ที่ออกแนวพาสเทลน่าสนใจ โทนสีอ่อนโดนใจสาวๆทุกคน โดยในราคาที่เปิดตัวอยู่ที่ 49,900 บาทเท่านั้นที่คุณจะได้ความคุ้มค่าเกินคาด โดยแตกต่างจากรุ่นเดิม มีทัชไอดีให้ โดยในแบบโมเดลเก่าของปีก่อนจะเป็นสีเงินและดำ ที่ทำให้มองดูแล้วไม่ค่อยมีสีสันเท่าไหร่นัก 

iMac M1 รุ่น 24 คอม

iMac M1 รุ่น 24กับประสิทธิภาพการใช้งาน

ประสิทธิภาพในการที่จะใช้งานในเครื่องนี้มีความคุ้มค่าที่สุด ที่มีความแรง การประมวลผลทุกส่วนไม่ช้า สามารถตัดต่อ ทำกราฟฟิกดีไซน์เทพๆได้ดีเลยทีเดียว การทำงานเอกสารองค์กรต่างๆเป็นไปได้ราบรื่น ความจุเยอะ หน้าจอมีความคมชัด ความละเอียดสูง เครื่องไม่ค่อยร้อน เสียงชัดเจน ตอบโจทย์การทำงานทุกรูปแบบทีมีอยู่ในปัจจุบันได้อย่างน่าประทับใจ

iMac M1 รุ่น24

iMac M1 รุ่น 24เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ครบถ้วน ตอบโจทย์การทำงานทุกรูปแบบที่พร้อมมาให้คุณใช้งานในราคาที่สูงแต่คุ้มค่ากับสิ่งที่คุณจะได้รับ มีหลายสีให้ได้เลือก การออกแบบสวยหรูหรา

ข่าวไอทีออนไลน์ เราได้คัดสรรหาข่าวนำมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามข่าวสารใหม่ๆกันทุกวัน