UPDATE · March 29, 2022

รีวิวลำโพง Sony SRS-NB10 เปิดตัวมาใหม่ เสียงดี คมชัด จัดเต็มทุกระบบ

ลำโพง Sony SRS-NB10 เป็นสินค้าที่เรียกร้องกันมาเยอะมาก ที่มาใช้ในชีวิตจริง โดยเป็นลำโพงที่มีขนาดเล็ก สามารถวางไว้บนบ่าได้สบายๆ ใช้งานได้ดี มีเสียงที่คมชัด แล้วยังมีการพัฒนามาได้น่าสนใจมาก ไม่ล้าหลัง มีความทันสมัย มีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกับยี่ห้ออื่นกันเลย ถ้าหากว่าใครอยากจะมีลำโพงที่เสียงดี ต้องไม่พลาดลำโพงรุ่นนี้กัน

ความน่าสนใจใน ลำโพง Sony SRS-NB10

ลำโพง Sony SRS-NB10 รุ่น

เมื่อได้แกะกล่องมาแล้วจะพบกับตัวเครื่อง มีคู่มือการใช้งานให้พร้อม มีสายชาร์จไฟให้ บรรจุภัณฑ์ไม่เป็นปัญหาต่อสิ่งแวดล้อมด้วย มาในการออกแบบ จะมีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ มีส่วนที่โค้ง เพื่อรองรับกับบ่าในการวางได้พอดี ลำโพงมีทางด้านซ้ายและด้านขวา ไม่หนัก วางแล้วไม่รู้สึกเลยว่ามีลำโพงอยู่ด้วย มีปุ่มเพิ่มเสียง ลดเสียอยู่ตรงด้านล่างของปีก แล้วยังมีช่องให้เสียบชาร์จไฟด้วย และยังมีโหมดต่างๆให้ได้เลือกกัน มีการติดตั้งไมโครโฟนมาให้ทั้งสองด้าน จะทำให้เวลาที่ได้สนทนามีความคมชัดในการพูดมากยิ่งขึ้น มีความเถียร แต่ว่าไม่ใช่หูฟัง เมื่อคุยสายจะมีเสียงที่ดังออกมา แต่สามารถเบาหรือเพิ่มได้ตามความต้องการ มีมาตรฐาน เครื่องมีการรองรับแล้วว่าดีจริง กันน้ำได้ในระดับหนึ่ง แต่ห้ามจมน้ำนาน ถ้าหากว่าสาดน้ำหรือทำน้ำหก สามารถที่จะกันได้

ลำโพง Sony SRS-NB10

ลำโพงSony SRS-NB10ใช้งานมีประสิทธิภาพ คุ้มเกินราคา

ในการใช้งานที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆได้ง่าย ทั้งระบบไอโอเอส และแอนดรอยด์ได้พร้อม หรือจะเชื่อมต่อผ่านพีซีได้เช่นเดียวกัน การที่ออกแบบลำโพงแล้วสวมใส่คาดไว้ที่ไหล่ ทำให้เสียงที่ออกมามีคุณภาพดีมาก ตัดเสียงรบกวนที่เข้ามาได้ ลดเสียงสะท้อนจากลำโพง หายห่วงได้เลยว่าเสียงจะไม่ดี ไม่มีแอปพลิเคชั่นที่จะมาเชื่อมต่อให้ยุ่งยากด้วย ใช้งานง่าย

แนะนำลำโพง Sony SRS-NB10

ลำโพง Sony SRS-NB10เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ถูกใจผู้ใช้งานมาก ในระบบเสียงที่ดี มีความคมชัด ตัดเสียงรบกวนได้ น้ำหนักเบา คาดคอแล้ววางบนไหล่ได้สะดวก เครื่องเล็กแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวไอทีที่รวบรวมเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาอัพเดทให้ได้รับรู้ข่าวสารของวงการไอทีเทคโนโลยีใหม่ๆได้ทางออนไลน์