UPDATE · February 9, 2022

สุดยอดในโน๊ตบุ๊ค HP OMEN 16 ทันสมัย ฟีเจอร์ครบครันโดนใจ

โน๊ตบุ๊ค HP OMEN 16 รุ่นใหม่ที่มาในปี 2021 ในช่วงของปลายปี ที่ได้มีการรีวิวออกมาผ่านทางโซเชียลอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ล้วนแล้วมีความชื่นชอบในเรื่องของการดีไซน์ มีการออกแบบที่ทันสมัยมาแรงมาก แล้วยังมีการปรับระบบต่างๆมาได้ทันสมัย ที่เน้นให้เครื่องมีการทำงานที่รวดเร็ว ไม่ล้าหลัง เน้นเทคโนโลยีที่แรง เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกว่าคุ้มค่า แล้วยังเป็นค่ายมีชื่อเสียงอยู่แล้ว จนทำให้ใครที่รอคอย หรือว่าต้องการที่จะเปลี่ยนเป็นรุ่น เราแนะนำว่าตอบโจทย์ได้ดี

ความโดดเด่นที่น่าสนใจในโน๊ตบุ๊ค HP OMEN 16

ริวิว HP OMEN 16

ในการเปิดตัวที่มีจอที่บางกว่าเดิม มีน้ำหนักที่เบา สามารถพาพาไปในสถานที่ต่างๆได้สะดวก มีความล้ำมากแล้วยังเหมาะกับสายเกมมิ่ง ที่มีกระแสตอบรับที่ดี โดดเด่นมากในการทำงานที่มีประสิทธิภาพ มีสเปกชิปในการประมวลผลที่ดี มีการ์ดจอแยกให้ มีแรมเยอะ แล้วยังมีพื้นที่เก็บข้อมูลที่มาก แล้วในคีย์บอร์ดยังมีไฟ ที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ ระบายความร้อนได้ดี มีประกันในการใช้งานให้ยาวนานถึง 3 ปี เมื่อมองหน้าจอแล้วจะถนอมสายตา มีความละเอียดที่สูง มีความพรีเมียมที่มีมิติ แล้วยังมีหน้าจอที่บาง เล่นเกมได้ในสไตล์ ที่ล้วนแล้วมีการตอบสนองที่รวดเร็ว ชาร์จแบตเตอรี่ใช้เวลาไม่นานเต็มได้ไว ราคาไม่สูงเกินไปด้วย

โน๊ตบุ๊ค HP OMEN 16

โน๊ตบุ๊คHP OMEN 16ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

การใช้งานที่เน้นให้ใช้ในการเล่นเกมได้ดี มีความลื่นไหล แล้วยังไม่กระตุก ประมวลผลได้ไวด้วย ไม่ต้องห่วงเลยว่าเครื่องจะระบายความร้อนได้ไม่ดี เพราะว่าระบายได้ไว และเย็นกว่าที่คิดแน่นอน มีหน้าจอที่ถนอมสายตา ให้ความคมชัด ไม่เพียงแต่ใช้ในการเล่นเกมเท่านั้น ยังใช้ได้ทั้งการตัดต่อ การทำกราฟฟิกต่างๆ ประชุมออนไลน์ และฟีเจอร์ต่างๆที่ครบครัน รวมไปถึงการประกอบเครื่องนี้ใช้วัสดุที่แน่นมาก

HP OMEN 16

โน๊ตบุ๊ค HP OMEN 16เป็นรุ่นที่มีการพัฒนามาอย่างรวดเร็ว เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลาย และประสิทธิภาพในการใช้งานเครื่องได้ดี เกินคุ้มค่าราคาเพียงแค่หลักหมื่นเท่านั้น

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาข่าวไอทีมาอัพเดทให้ได้ติดตามข่าวเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยทั้งคอมพิวเตอร์ มือถือรุ่นใหม่ มาให้คุณได้รับรู้ข่าวสารวงการไอที