UPDATE · January 4, 2022

ฟีเจอร์สุดครบครันในแอปพลิเคชั่น Zoom

แอปพลิเคชั่น Zoom เป็นสิ่งที่เราจะพบว่าในช่วงของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด -19 จะต้องมีการเรียนอยู่บ้าน หอพัก หรือแม้แต่เป็นการทำงานออฟฟิศ จะต้องเปลี่ยนมาทำที่บ้านแทน ทำให้ผู้คนต้องพยายามที่จะหาแอปมารองรับความต้องการให้ได้ เพื่อสะดวกต่อการติดต่อสื่อสาร การประชุมที่ง่ายขึ้น จนทำให้มาจบที่แอปนี้ไปเลย ที่มีบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์แบบไหนก็ตามที่คุณต้องการ มีการอัปเดตมาให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น จนเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายไปแล้ว และในช่วงนี้ก็อาจจะมีการออนไลน์อยู่บ้าง ทำให้มีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นเราต้องไม่พลาดเด็ดขาด

แอปพลิเคชั่น Zoom ถูกใจสาย Work from Home

Zoom

ในการใช้งานแอปนี้ที่ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มใดก็ตาม สามารถที่จะรองรับได้หมดเลยตามต้องการ จะใช้ที่คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊กได้ตามสะดวกเลยทีเดียว และที่สำคัญไม่มีการเก็บค่าใช้จ่าย ในฟีเจอร์ที่เด่นๆเลยคือสามารถที่จะสร้างห้องมาเพื่อพูดคุยได้ อาจจะเป็นการมาประชุม นำเสนองาน คุมสอบโดยการเปิดกล้อง โดยการเข้าสู่ระบบบัญชีไม่ยุ่งยาก มีรายละเอียดให้เข้าสมัครตามได้ง่าย แต่ว่าจะสามารถประชุมได้ต่อเนื่องยาวสุดเพียงแค่ 40 นาทีเท่านั้น แล้วถ้าหากว่าคุณเองอยากให้ใครมาเข้าร่วมประชุม สามารถที่จะส่งเป็นลิ้งค์ให้ได้ หรือจะมีการส่งผ่านทางเมลได้ตามความสะดวก แชร์หน้าจอนำเสมอ บันทึกการสนทนา แชร์เฉพาะเสียงจากคอมพิวเตอร์ได้ด้วย หรือจะเป็นการแชร์ภาพจากกล้องทำได้เช่นกัน ที่สำคัญการส่งไฟล์ทำได้ไม่ยาก ถ้าหากว่าจะส่งให้ผู้คนเห็น เพียงแค่คุณเข้าที่เมนูแชทเท่านั้น โดดเด่นมากในการือกพื้นหลังหน้าจอสุดประทับใจ

แอป Zoom

แอปพลิเคชั่น Zoomเพิ่มความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

ความสะดวกสบาย ที่คุณเองไม่ต้องมีการเจอหน้าแต่อย่างใด สามารถที่จะติดต่อสื่อสารกันมากหลายสิบคนได้ง่ายๆ ด้วยแอปที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

แอปพลิเคชั่น Zoom

แอปพลิเคชั่น Zoomมีความทันสมัย ใช้งานด้วยฟีเจอร์ที่ครบครันตามต้องการ มีความสะดวก ใช้งานง่าย ไม่เสียค่าใช้จ่าย และยังมีการพัฒนาปรับปรุงอัปเดตอยู่เรื่อยๆ

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวออนไลน์ อัพเดทโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยกับเทคโนโลยีการสื่อสารสนเทศ ในปัจจุบันทั้งคนไทยและคนทั้วโลกต่างสนใจในเทคโนโลยีที่มีการพัฒนากันไปได้ไกลมาก