UPDATE · December 20, 2021

รีวิวโน้ตบุ๊ก Huawei MateBook 14s สุดทันสมัยที่ห้ามพลาด

โน้ตบุ๊ก Huawei MateBook 14s เป็นสินค้าที่มีความต้องการอย่างมากในตลาดโลก ที่มีความน่าสนใจ ที่มาพร้อมกับระบบการปฏิบัติการสุดคุ้ม ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ที่เหมาะกับทุกคน ทำให้เรามารีวิวรุ่นนี้กัน เป็นสเปกที่มาแรงแบบจัดเต็ม ที่พัฒนามาจากรุ่นเก่าๆแล้ว ทำให้มีการนำเสนอในรุ่นนี้เพราะใช้งานได้หลากหลาย แล้วยอดในการสั่งซื้อถล่มทลายมากที่สุด อีกทั้งยังมีการอัปเกรดมาได้ดีเกินคาด ที่คุ้มค่าเกินราคาที่สุด แล้วในค่ายนี้มีชื่อเสียงมานาน มีการนำจุดบกพร่องไปแก้ไข และพร้อมที่จะมอบความพิเศษให้ทุกท่านได้มาใช้งานร่วมกันในรุ่นใหม่นี้ ที่พร้อมจะตอบสนองให้ทุกท่านแล้ว

ความน่าสนใจของโน้ตบุ๊ก Huawei MateBook 14s

รีวิว Huawei MateBook 14s

เมื่อเราได้สินค้ามาพร้อมกับการแกะกล่อง ที่มีคู่มือการใช้งานให้ ตัวเครื่อง ที่ชาร์จไฟ การออกแบบที่มีความหรูหรา มาพร้อมกับโลโก้ที่เด่นชัด มองแล้วมีความสวยงาม มีการดีไซน์ที่ออกมาดี มีสีให้ได้เลือกกันคือ Space Gray,Spruce Green ด้วยกัน 2 สีตามใจชอบ แล้ววัสดุที่นำมาประกอบใช้งานได้แข็งแรงทนทาน มีช่องให้เชื่อมต่อการทำงงานให้พร้อม บานพับปรับองศาได้ตามใจชอบมากสุดอยู่ที่ 170 องศา แล้วใครที่อยากคิดจะติดตั้งระบบไมโครโฟนไปในตัว รับรองได้เลยว่าเสียงคมชัด ลื่นหู แล้วยังมีกล้องเว็บแคมให้พร้อม ใช้ในงานประชุม นำเสนองานได้ราบรื่น แล้วในคีย์บอร์ดพบว่ามีระบบการสแกนลายนิ้วมือในการใช้งานได้ด้วย เครื่องบางเบา ไม่หนัก พกพาไปสถานที่ต่างๆได้สะดวกไม่ยุ่งยาก

Huawei MateBook 14s รุ่น

โน้ตบุ๊กHuawei MateBook 14sใช้งานได้ดีมีประสิทธิภาพ

เครื่องรุ่นนี้ใช้งานได้ดี มีสเปกที่แรงโดนใจ สามารถเชื่อมต่อการทำงานต่างๆได้มีความรวดเร็วมาก ระบายความร้อนได้ดี ใช้งานนานได้ ตอบสนองไว การแสดงผลออกมาได้คมชัด ใช้งานได้หลายแอปพลิเคชั่นตามชอบ ใช้พิมพ์งานได้ ตัดต่อทำกราฟฟิกได้ไว แถมยังถนอมสายตาเราด้วย

Huawei MateBook 14s

โน้ตบุ๊กHuawei MateBook 14sเป็นรุ่นที่มีผ่านมาตรฐานมาแล้ว ได้รับความนิยมและความชื่นชอบ โดยตัวเครื่องมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้สูง คุ้มค่ากับการซื้อมาใช้แน่นอน

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมเอาข่าวสารของวงการไอทีทั่วโลก มาให้ได้ติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่นี้ทางออนไลน์