July 2022

July 30, 2022

รีวิว MICROPHONE HYPERX QUADCAST S ไมค์โครโฟนแห่งปีที่นักสตรีมไม่ควรพลาด

ใครเป็นสายสตรีมเมอร์ นักแคสเกม ยูทูปเบอร์ นักรีวิวหรืออาชีพอะไรก็ตามที่ต้องใช้การบันทึกเสียงในการทำงานวันนี้เราก็มีอุปกรณ์ไฟฟ้าบันทึกเสียงคุณภาพดีที่อยากมาบอกต่อและแนะนำให้กับทุกกันด้วย “MICROPHONE HYPERX QUADCAST S” ไมโครโฟนแห่งปีที่มาพร้อมระบบที่เป็นการรับเสียงได้ถึงจำนวน 4 รูปแบบ ไมค์สำหรับการทำพอดแคส การรีวิว แลพการบันทึกเสียงต่างๆที่ต้องใช้ความคมชัด ซึ่งเรียกได้ว่าใครที่อยากได้ไมค์โครโฟนคุณภาพดีที่ตอบโจทย์การทำงานที่เกี่ยวกับเสียง MICROPHONE...

Read More
July 27, 2022

รีวิวหูฟัง Sony WH-1000XM5 ตัวท็อปที่ต้องมี ถูกใจคนรักเสียงเบส

หูฟัง Sony WH-1000XM5 เป็นรุ่นใหม่ที่พร้อมกับความน่าสนใจ ที่เป็นรูปแบบไร้สายใช้แบบครอบศีรษะ ที่มีชื่อเสียง ที่ใครๆต่างรู้จักค่ายโซนี่เป็นอย่างดี ได้ผลิตอุปกรณ์ไอทีมาทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน หูฟัง คอมพิวเตอร์ และอื่นๆที่เรียกว่าครบครันมาก ตัดเสียงรบกวนได้ดี นับว่ามีประสิทธิภาพโดนใจแน่นอน ถ้าหากว่าใครสนใจต้องไม่พลาด นับว่าเป็นรุ่นที่...

Read More
July 24, 2022

รีวิวโน้ตบุ๊ค RedmiBook 15 รุ่นใหม่มาแรง 2022 เรียบหรูดูแพงไม่ซ้ำใคร

โน้ตบุ๊ค RedmiBook 15 เป็นรุ่นใหม่ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกคน ในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่า การที่จะหาโน้ตบุ๊คราคาไม่แพง หลัก 2 หมื่นต้นๆ แต่เต็มไปด้วยคุณภาพไม่ได้มีง่ายๆ ทำให้แบรนด์ได้เห็นความสำคัญ ทางค่ายได้ทำออกมาได้คุ้มค่า ที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องบอกเลยว่าไม่น่าเชื่อว่าราคาสองหมื่นต้นๆเท่านั้น มาติดตามกันถึงรีวิวกันว่าโดนใจหรือไม่ ความน่าสนใจในโน้ตบุ๊ค RedmiBook...

Read More
July 21, 2022

รีวิวแท่นชาร์จไร้สาย Bazic GOMAG TRIO 3 in 1 ต้องทดลองกันใช้งานให้ได้  

แท่นชาร์จไร้สาย Bazic GOMAG TRIO 3 in 1 เป็นรุ่นที่มาใหม่มาแรง ที่จะพาทุกท่านเปิดประสบการณ์ในการใช้งาน ที่มาพร้อมกับการรีวิวที่ครบครัน ในรุ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวมาไม่นานนี้ โดยแท่นชาร์จไร้สายกำลังเป็นเทรนด์มาแรง ทำให้ผู้ที่ต้องการชาร์จไฟแบบเร่งด่วน มีความสะดวก ที่อยากมาให้ทุกท่านได้ลองใช้งานกันจริงๆ มาติดตามรีวิวกันได้เลย...

Read More
July 18, 2022

อย่าลืมไปจับจองกัน สมาร์ทโฟน Sony Xperia 10 IV มาพร้อม WF-C500 หูฟังไร้สาย แถมมาให้ฟรี

สมาร์ทโฟน Sony Xperia 10 IV เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย มาในรุ่น 5G พร้อมมานำเสนอให้กับทุกท่านได้ติดตามรีวิวกัน ที่มาพร้อมกับหูฟังแถมมาให้ฟรี แบบไร้สายด้วย ทางค่าย Sony หลายท่านต่างรู้กันดีว่าได้รับมาตรฐาน ถ้าหากว่าใครที่กำลังหามือถือที่มีคุณภาพดีๆ แบบนี้ต้องไม่พลาด...

Read More
July 15, 2022

รีวิวโน๊ตบุ๊ค Lenovo ThinkBook 16p NX เปิดประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานของทุกคน

โน๊ตบุ๊ค Lenovo ThinkBook 16p NX เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ มาแรง แล้วยังมีในส่วนของชิปกราฟิกที่มีคุณภาพด้วย เรียกได้ว่าใครที่ได้เห็นสเปกต่างจะต้องชื่นชอบกัน ต้องบอกเลยว่าในช่วงหลังๆนี้ โน๊ตบุ๊คที่ใช้ในสายทำงาน สายธุรกิจ ได้มาวางจำหน่ายเยอะมาก แล้วยังใช้งานได้ดีอีกด้วย โดยทางแบรนด์ Lenovo...

Read More
July 12, 2022

เปิดตัว realme 9 มาพร้อมจอ AMOLED กล้องหลัง 108MP ชิปเซ็ต Snapdragon 680

            realme 9 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ที่เดินทางมาเปิดตัวในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว โดยคราวนี้มันมาพร้อมสเปกจัดเต็มเกินตัว ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด FHD+ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยชิปประมวลผล Snapdragon 680 และมีชุดกล้องหลัง 3 ตัว ที่มากับเซนเซอร์...

Read More
July 9, 2022

พร้อมเปิดตัวแล้ว Garmin รุ่น Instinct 2 Series 2022 ล้ำเทคโนโลยีเกินคาด

Garmin รุ่น Instinct 2 Series ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่เน้นในด้านเทคโนโลยีอย่างเต็มที่ ทางค่ายการ์มิน มีการผลิตเกี่ยวกับด้านของเทคโนโลยีมาอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสายการบิน ด้านยานยนต์ และอีกมากมาย ที่พร้อมจะมาตอบสนองในส่วนของความต้องการนั้นของทางลูกค้าได้ สำหรับในครั้งนี้ที่พร้อมแล้วจะมาเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่นี้ ที่มีทั้งการดีไซน์หรูหรา ได้รับมาตรฐาน...

Read More
July 6, 2022

AnTuTu ประกาศ 10 อันดับมือถือ Android แรงสุด เดือนเมษายน 2022

            AnTuTu แพลตฟอร์มทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนชื่อดังได้ประกาศคะแนน 10 อันดับมือถือ Android รุ่นเรือธงที่แรงที่สุดประจำเดือนเมษายน 2022 ออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยการจัดอันดับในเดือนนี้ปรากฏว่ามีเรือธงถึง 9 ใน 10 ที่ใช้ชิปประมวลผลตัวท็อปอย่าง Snapdragon 8...

Read More
July 3, 2022

พร้อมวางจำหน่ายแล้ว สมาร์ทโฟน OnePlus 10R 5G สเปคแรง รุ่นใหม่แห่งปี 2022

สมาร์ทโฟน OnePlus 10R 5G รุ่นนี้ที่มาจากค่ายที่มีชื่อเสียง มีความโด่งดังมาก ที่ได้มีการเปิดตัวมาแล้วอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจอยู่หลายประการมาก ที่ได้มาจำหน่ายในประเทศไทย เน้นการใช้งานที่โดดเด่น เพื่อตอบสนองต่อลูกค้าทุกท่าน ที่ลือกันมากคือสเปค ที่ต้องบอกเลยว่าแรงโดนใจ การดีไซน์ออกมาสวยหรูหรา จนต้องจับตามองในรุ่นนี้กัน ที่พร้อมให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของเครื่องกันแล้ว...

Read More